CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO ANH THUẬN | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO ANH THUẬN

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây gáo vàng, Lát hoa, Dái ngựa, Cẩm lai

Cây Xanh Gia Nguyễn vừa nhận hợp đồng cung cấp 500 Cây Gáo Vàng, 50 Lát Hoa, 200 Dái Ngựa, 50 Cẩm Lai cho Anh Thuận ở Chơn Thành, Bình Phước.

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây gáo vàng, Lát hoa, Dái ngựa, Cẩm lai
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống cho anh Thuận ở Chơn Thành

Cùng với những đơn hàng trồng Điều Giống, Sưa Đỏ, Gõ Đỏ, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn lại tiếp tục nhận được đơn hàng cung cấp cây giống của khách hàng ở Chơn Thành, Bình Phước.

Anh Thuận đã nhờ Cây Xanh Gia Nguyễn tư vấn các loại cây và chọn mua 500 Cây Gáo Vàng, 50 Cây Lát Hoa, 200 Cây Dái Ngựa, 50 Cây Cẩm Lai để canh tác trên đất mới cải tạo.

Trong đó, Gáo Vàng là loại cây gỗ thường xanh. Trung bình chiều cao từ 7-16 m, có trường hợp cây cao đến 30 m. Đường kính thân có thể lên tới 1 m. Gáo Vàng mọc rất nhanh thích hợp cho trồng rừng nguyên liệu.

Gáo Vàng là một loài cây xanh đa tác dụng. Cây có cành nhánh mọc chếch ngang khiến tán lá tỏa rộng, khả năng che bóng tốt. Hình thái cây, lá, hoa đều bắt mắt, nên được xem là loài cây xanh có giá trị tạo bóng và tôn tạo cảnh quan.

Bên cạnh đó, Lát Hoa là một loài thực vật có hoa thuộc chi Lát họ Xoan. Cây Lát Hoa có kích thước thuộc loại cây gỗ trung bình, cao tầm 25m. Cây ưa sáng, sống lâu, giai đoạn non ưa bóng, sinh trưởng nhanh đến 5 tuổi, sau đó sinh trưởng trung bình tới chậm.

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây gáo vàng, Lát hoa, Dái ngựa, Cẩm lai
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống lên xe cho khách hàng

Lát Hoa chủ yếu cho giá trị nhờ khai thác gỗ đóng đồ dùng nội thất, ván khắc, ván ghép. Cây cho gỗ đẹp, từ màu sắc đến thớ và vân gỗ, nên khá được ưa chuộng. Nhựa cây có màu vàng trong suốt, có thể dùng pha trộn với nhiều loại nhựa khác để sử dụng. Đồng thời trong y học truyền thống Ấn Độ, người ta dùng vỏ cây làm thuốc.

Dái Ngựa là loài cây chịu hạn tốt, có thể sinh trưởng ở những vùng sinh thái khắc nghiệt. Đây là cây thường xanh, tuy nhiên vào mùa khô cây rụng lá và ra lá mới vào mùa mưa.

Cây Dái Ngựa được trồng làm Cây Công Trình, Cây Bóng Mát đường phố hay cây xanh đô thị. Hoặc tạo cảnh quan cho công viên, sân vườn biệt thự, khuôn viên trường học, bệnh viện và nhà máy, xí nghiệp…

Từ chính những ưu điểm này đã làm cho anh Thuận mạnh dạn đầu tư, nâng cao cuộc sống. Sau khi thỏa thuận số lượng, giá cả cũng như hình thức vận chuyển, cán bộ Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhanh chóng tập hợp và giao cây đúng tiến độ.

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây gáo vàng, Lát hoa, Dái ngựa, Cẩm lai
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn nhanh nhẹn, nhiệt tình làm anh Thuận rất hài lòng

Tác phong làm việc nhanh nhẹn, nhiệt tình của công ty làm anh Thuận rất hài lòng và hứa hẹn ở nhiều dịp hợp tác sau.

Các loại cây trên đều là những cây trồng phổ biến ở Việt Nam và cho năng suất cao. Cây Xanh Gia Nguyễn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cây trồng đã và đang nhận được sự tin cậy của rất nhiều khách hàng. Hãy gọi điện để được chăm sóc và tư vấn một cách hiệu quả nhất.

>>> HÌNH ẢNH CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO ANH THUẬN

Leave a Reply