CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO ANH NGUYỄN HỮU KHÁNH Ở ĐỒNG PHÚ, BÌNH PHƯỚC | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO ANH NGUYỄN HỮU KHÁNH Ở ĐỒNG PHÚ, BÌNH PHƯỚC

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 350 cây Giáng Hương, 200 cây Sưa Đỏ, 70 cây Gõ Đỏ, 4 cây Xoài, 4 cây Sầu Riêng cho anh Nguyễn Hữu Khánh ở xã Đồng Tâm, huyện  Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.

Cây Xanh Gia Nguyễn, cây giống lâm nghiệp, sưa đỏ, gõ đỏ, giáng hương, sầu riêng
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống cho anh Khánh.

Mùa mưa năm nay, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã có nhiều đơn hàng cung cấp cây giống cho khách hàng, từ những khách hàng lẻ đến khách hàng lớn, những chủ trang trại đến các công trình,…

Đơn hàng tiếp theo, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 350 cây Giáng Hương, 200 cây Sưa Đỏ, 70 cây Gõ Đỏ, 4 cây Xoài, 4 cây Sầu Riêng cho anh Nguyễn Hữu Khánh ở xã Đồng Tâm, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.

Cây Xanh Gia Nguyễn, cây giống lâm nghiệp, sưa đỏ, gõ đỏ, giáng hương, sầu riêng
Cây Giống lâm nghiệp ngày càng có chất lượng và hiệu quả kinh tế cao.

Những loại cây Giống lâm nghiệp này ngày càng có chất lượng và hiệu quả kinh tế cao. Điển hình là Gỗ của cây Giáng Hương đẹp, lại có mùi thơm. Đặc biệt Gỗ Giáng Hương ít nứt nẻ, không bị mối mọt.

Vì thế, người ta thường ưa dùng trong xây dựng và đóng đồ dân dụng cao cấp như giường, tủ, ghế,… Gỗ Giáng Hương mang lại hiệu quả kinh tế cao, giúp cải thiện và nâng cao cuộc sống của người dân.

Cây Xanh Gia Nguyễn, cây giống lâm nghiệp, sưa đỏ, gõ đỏ, giáng hương, sầu riêng
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn gấp rút chuẩn bị đầy đủ cây giống

Bên cạnh đó, cây sưa đỏ cũng là một loại cây dễ thích ứng với nhiều vùng đất khác nhau với điều kiện khắc nghiệt của tự nhiên: nắng, mưa, gió bão,….Gỗ sưa đỏ rất đẹp. Đặc biệt càng về lâu, nếu lau chùi thường xuyên, gỗ sẽ lên màu rất đẹp. Gỗ sưa đỏ mang lại sự quý phái, sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Khi nhận được đơn hàng lớn này, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn gấp rút chuẩn bị đầy đủ cây giống. Với số lượng cây khá lớn, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã kiểm tra tỉ mỉ số lượng và chất lượng từng loại cây.

Nhất là những loại cây dễ bị nhầm lẫn, công ty cũng hướng dẫn khách hàng phân biệt những loại cây này để tránh nhầm lẫn và mua đươc những loại cây đạt hiệu quả kinh tế cao.

Cây Xanh Gia Nguyễn, cây giống lâm nghiệp, sưa đỏ, gõ đỏ, giáng hương, sầu riêng
Anh em đang vận chuyển cây giống cho anh Khánh.

Thêm vào đó, số lượng cây giống trong đơn hàng này còn bao gồm cả cây ăn quả và cây giống lâm nghiệp. Vì vậy, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cũng chú ý và cẩn thận hơn trong quá trình bốc cây.

Được sự hỗ trơ nhiệt tình của vườn ươm, anh Nguyễn Hữu Khánh rất vui và hài lòng khi chọn được những cây giống phù hợp cho trang trại của mình.

Cây Xanh Gia Nguyễn rất vui mừng cùng khách hàng tạo nên màu xanh cho khu vườn, trang trại, nâng cao cuộc sống người dân. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và số lượng cây giống cung cấp đến khách hàng.

>>> HÌNH ẢNH CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO ANH NGUYỄN HỮU KHÁNH Ở ĐỒNG PHÚ, BÌNH PHƯỚC

Leave a Reply