CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIÁ TỴ CHO ANH ÁI Ở BÌNH PHƯỚC | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIÁ TỴ CHO ANH ÁI Ở BÌNH PHƯỚC

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa có đơn hàng cung cấp 200 Cây Giá Tỵ cho anh Ái ở Bù Đăng, Bình Phước.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, cây giá tỵ, gỗ tếch, Cây xanh Gia Nguyễn, cây giống
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Giá Tỵ cho anh Ái ở Bình Phước

Giá Tỵ hay còn gọi là Gỗ Tếch là loại gỗ được rất nhiều người ưa chuộng. Gỗ màu vàng sẫm hay màu xám hơi nâu. Trên thân gỗ có các vòng năm rất dễ nhận ra.

Gỗ nặng trung bình, thớ to nhưng mịn, không bị cong vênh, nứt nẻ hay mối mọt. Giá tỵ được sử dụng nhiều trong đóng đồ nội thất gia đình như các loại bàn, ghế, giường, tủ,… Đặc biệt loại cây này còn chịu được nước mặn nên thường dùng đóng tàu biển, toa xe hay ván sàn.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, cây giá tỵ, gỗ tếch, Cây xanh Gia Nguyễn, cây giống
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển và bốc Cây Giá Tỵ lên xe

Cũng nhờ những ưu điểm này mà Giá Tỵ ngày càng có giá trị và được mọi người đầu tư trồng nhiều. Tùy theo điều kiện từng vùng khác nhau mà tốc độ sinh trưởng và phát triển của Giá Tỵ nhanh hay chậm. Nhưng nhìn chung, đây là loại cây dễ trồng và dễ thích ứng với mọi điều kiện thời tiết cũng như đất trồng.

Mới đây, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa nhận được đơn hàng cung cấp 200 Cây Giá tỵ cho anh Ái ở huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước.

Sau khi tìm hiểu thông tin trên website, anh Ái đã nhanh chóng liên hệ cũng như thỏa thuận về cây giống, thời gian giao cây với Cây Xanh Gia Nguyễn. Để kịp tiến độ trồng cây cho khách hàng, Cây Xanh Gia Nguyễn cũng đã gấp rút lựa chọn, chuẩn bị và tập hợp cây giống, vận chuyển lên xe.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, cây giá tỵ, gỗ tếch, Cây xanh Gia Nguyễn, cây giống
Cây Xanh Gia Nguyễn cũng đã gấp rút lựa chọn, chuẩn bị và tập hợp cây giống, vận chuyển lên xe

Quá trình bốc và chuyển cây đến khách hàng kịp thời và đúng tiến độ. Anh Ái rất hài lòng về sự nhiệt tình cũng như tác phong làm việc của Cây Xanh Gia Nguyễn.

Giá Tỵ có nguồn gốc từ Myanmar, Thái Lan, Ấn Độ. Sau đó, cây được nhập nội vào Việt Nam và trở thành loại cây trồng phổ biến ở nhiều tỉnh thành trong cả nước, nhất là các tỉnh Tây Nguyên và miền Đông Nam Bộ.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, cây giá tỵ, gỗ tếch, Cây xanh Gia Nguyễn, cây giống
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống chất lượng cho tất cả các khách hàng

Gỗ Tếch là cây ưa sáng hoàn toàn ngay cả khi còn non. Cây có thể tái sinh và nảy chồi, ra mầm rất tốt. Đặc biệt thích hợp với nhiệt đới của Việt Nam. Vì vậy, Gỗ Tếch ngày càng được ưa chuộng.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn tự hào là nhà cung cấp cây giống chất lượng cho tất cả các khách hàng. Nếu có bất cứ thắc mắc hay yêu cầu nào, hãy liên hệ ngay với Cây Xanh Gia Nguyễn nhé!

>>> HÌNH ẢNH CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIÁ TỴ CHO ANH ÁI Ở BÌNH PHƯỚC

Leave a Reply