CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY ĐIỀU GIỐNG CHO KHÁCH HÀNG Ở TÂY NINH | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY ĐIỀU GIỐNG CHO KHÁCH HÀNG Ở TÂY NINH

Điều giống là loại cây đang được ưa chuộng trong thời gian qua. Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn  vừa nhận được đơn hàng cung cấp Điều Giống cho anh Nhất ở Chàng Riệp, Tây Ninh.

Điều giống, cây xanh Gia Nguyễn, cung cấp cây giống, cây điều, Chú Quang
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Điều cho khách hàng ở Tây Ninh

Mùa mưa cận kề, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn nhận được nhiều hợp đồng cung cấp cây giống cho khách hàng ở nhiều tỉnh thành gần xa. Một trong những khách hàng lớn của công ty là anh Nhất ở Chàng Riệp, Tây Ninh.

Sau khi tìm hiểu thông tin về cây giống, cũng như lựa chọn các loại cây phù hợp với vùng đất Tây Ninh, anh Nhất đã lên hệ với công ty Cây Xanh Gia Nguyễn để mua Điều Giống.

Điều giống, cây xanh Gia Nguyễn, cung cấp cây giống, cây điều, Chú Quang
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Điều Giống cho anh Nhất ở Tây Ninh

Anh Nhất tâm sự: Đầu tư với số lượng cây giống lớn, anh luôn trăn trở không biết nên lựa chọn nhà vườn nào uy tín, chất lượng cây tốt mà giá thành rẻ. Sau khi được bạn bè giới thiệu, anh mạnh dạn tìm hiểu thông tin của công ty Cây Xanh Gia Nguyễn và liên hệ với chú Quang để nhờ tư vấn và mua cây. Anh không ngờ lại nhận được sự quan tâm nhiệt tình của chú và đội ngũ anh em ở đây.

Sau cuộc trò chuyện, hai bên đã thống nhất về giá cả cũng như cách vận chuyển để cây không bị hư hỏng, các anh em bên Cây Xanh Gia Nguyễn đã gấp rút chuẩn bị vận chuyển cây. Quá trình bốc cây diễn ra nhanh chóng trong niềm vui và phấn khởi của cả Cây Xanh Gia Nguyễn và anh Nhất.

Điều giống, cây xanh Gia Nguyễn, cung cấp cây giống, cây điều, Chú Quang
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn gấp rút chuẩn bị vận chuyển cây

Điều Giống là loại cây trồng mang lại năng suất cao. Không chỉ nổi tiếng ở mảnh đất Bình Phước màu mỡ, điều giống còn là loại cây được nhiều người dân ở Tây Ninh, Bình Dương lựa chọn để phát triển sự nghiệp.

Điều không chỉ góp phần xóa đói giảm nghèo mà còn mang lại cuộc sống sung túc, vui vẻ cho người dân ở nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn rất vui và tự hào cùng góp phần vào cuộc sống ấm no và hạnh phúc của mọi người. Đây cũng là động lực để công ty chúng tôi hoạt động mạnh và hiệu quả hơn.

>>> HÌNH ẢNH CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY ĐIỀU GIỐNG CHO KHÁCH HÀNG Ở TÂY NINH

Leave a Reply