CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY DẦU RÁI CHO KHÁCH HÀNG Ở BÌNH PHƯỚC | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY DẦU RÁI CHO KHÁCH HÀNG Ở BÌNH PHƯỚC

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống lâm nghiệp cho khách hàng ở Bình Phước.

cây xanh Gia Nguyễn, công ty cây xanh Gia Nguyễn, cây giống, cung cấp cây giống lâm nghiệp, cây lâm nghiệp, cây dầu rái, vườn ươm cây xanh Gia Nguyễn

Người ta trồng Dầu Rái để trích lấy một thứ nhựa dùng đánh bóng đồ gỗ và sạp thuyền làm cho hà hiến khỏi bám vào thuyền. Cây Dầu Rái là cây giống lâm nghiệp phổ biến ở các tỉnh phía Nam.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng cung cấp 80 cây Dầu Rái cho chị Hà ở ấp Tân Lập, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước. Ngay khi đơn hàng được ký kết, công ty nhanh chóng cho nhân công bốc và vận chuyển cây giống Dầu Rái tới địa điểm khách hàng yêu cầu.

Trong quá trình vận chuyển, công ty tiến hành bao bọc cây Dầu Rái cẩn thận, không làm hư lá cây. Khách hàng rất hài lòng về chất lượng cây Dầu Rái và việc vận chuyển đúng như trong hợp đồng.

cây xanh Gia Nguyễn, công ty cây xanh Gia Nguyễn, cây giống, cung cấp cây giống lâm nghiệp, cây lâm nghiệp, cây dầu rái, vườn ươm cây xanh Gia Nguyễn

Ở các tỉnh phía Nam, ta đều thấy những cây dầu rái cao lớn, thân thẳng, tán chót vót trên cao. Dầu rái được trồng làm cây bóng mát đường phố và trồng thành rừng để lấy gỗ và lấy nhựa. Gỗ dầu rái có giác lõi ít phân biệt, không bạnh vè, mấu, mắt hoặc rỗng ruột nên được dùng trong xây dựng hoặc dán lạng.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây Dầu Rái chất lượng với giá thành phù hợp với mọi người. Khi khách hàng mua với số lượng nhiều công ty sẽ có tính giá thành rẻ nhất.

>>> HÌNH ẢNH CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY DẦU RÁI CHO KHÁCH HÀNG Ở BÌNH PHƯỚC

Leave a Reply