CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY DẦU RÁI CHO CÔNG TY NHẬT MINH Ở BÌNH PHƯỚC | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY DẦU RÁI CHO CÔNG TY NHẬT MINH Ở BÌNH PHƯỚC

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa nhận được hợp đồng cung cấp 700 Cây Dầu Rái cho Công ty Nhật Minhhuyện Bình Long, tỉnh Bình Phước.

Cây xanh Gia Nguyễn, cây dầu rái, cây giống, cung cấp cây giống, cây giống lâm nghiệp
Cây xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Dầu Rái cho công ty Nhật Minh

Hiện nay, Dầu Rái được rất nhiều người ưa chuộng. Gỗ Dầu Rái màu nâu đỏ nhạt, thớ thô, bền. Loại gỗ này dùng nhiều trong xây dựng các công trình, đóng đồ mộc cho gia đình. Bên cạnh đó, dầu của cây là nguyên liệu tốt cho ngành sơn, chế biến vecni, mực in.

Chính vì những lý do đó, tỉ lệ khách hàng trồng Dầu Rái ngày càng gia tăng. Mới đây, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhận được hợp đồng cung cấp 700 Cây Dầu Rái cho Công ty Nhật Minh ở huyện Bình Long, tỉnh Bình Phước.

Cây xanh Gia Nguyễn, cây dầu rái, cây giống, cung cấp cây giống, cây giống lâm nghiệp
Cây xanh Gia Nguyễn cung cấp 700 Cây Dầu Rái cho công ty Nhật Minh

Nhận được đơn hàng, công ty nhanh chóng cử các cán bộ tập hợp và vận chuyển cây giống lên xe. Dầu Rái khá cao và số lượng khá nhiều. Vì vậy, các anh em phải cẩn thận, tỉ mỉ bốc từng cây giống lên xe và sắp xếp một cách gọn gàng để cây không bị rơi ngã hay rách bầu.

Để kịp tiến độ trồng của đối tác, công ty khẩn trương vận chuyển cây đến địa điểm giao cây. Nhận được cây giống, đại diện của công ty Nhật Minh tỏ ra rất hài lòng và cùng các anh em Cây Xanh Gia Nguyễn bốc cây xuống xe.

Cây xanh Gia Nguyễn, cây dầu rái, cây giống, cung cấp cây giống, cây giống lâm nghiệp
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển và bốc cây giống cho công ty Nhật Minh

Dầu Rái là loại cây đa tác dụng. Ngoài lấy gỗ hay dầu thì Dầu Rái còn là loại cây cho cảnh quan và tạo bóng mát rất tốt. Dầu Rái cũng góp phần làm bầu không khí trở nên trong lành, sạch, đẹp.

Hiện nay, trên nhiều tuyến đường trong và ngoài thành phố, Dầu Rái được trồng xen kẽ với nhiều loại cây cho bóng mát khác, tạo nên một quần thể sinh thái đa dạng và phong phú.

Cây xanh Gia Nguyễn, cây dầu rái, cây giống, cung cấp cây giống, cây giống lâm nghiệp
Cây xanh Gia Nguyễn cung cấp và chăm sóc cây giống cho công ty Nhật Minh.

Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp nhiều loại cây giống phục vụ nhu cầu trồng và chăm sóc cây cũng như xây dựng kinh tế, nâng cao cuộc sống của quý khách hàng. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ với Cây Xanh Gia Nguyễn để chúng tôi giải đáp cùng bạn!

>>> HÌNH ẢNH CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY DẦU RÁI CHO CÔNG TY NHẬT MINH Ở BÌNH PHƯỚC

Leave a Reply