CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG 80 CÂY HOÀNG NAM CAO 2M CHO CÔNG TY NHÚNG NÓNG BIÊN HÒA | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG 80 CÂY HOÀNG NAM CAO 2M CHO CÔNG TY NHÚNG NÓNG BIÊN HÒA

Cây Hoàng Nam, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây ngoại cảnh, Cây công trình, Hoàng Nam

Cây Hoàng Nam là một trong những loại Cây Ngoại Cảnh, Cây Công Trình rất được ưa chuộng trồng ở các Công Trình, Sân Vườn, Biệt Thự, Nhà Máy, Xí Nghiệp…có lẽ vì vậy mà trong tuần qua Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn liên tục tiếp nhận các đơn đặt hàng về giống cây này.

Cây Hoàng Nam, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Ngoại Cảnh, Cây Công Trình, Hoàng Nam
Cung cấp Cây Hoàng Nam cho Công ty Nhúng Nóng Biên Hòa

Trồng 80 Cây Hoàng Nam cao 1,9 -2m cho Công ty TNHH Nhúng Nóng Biên Hòa ở phường Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai là một trong những đơn hàng điển hình của Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn.

Sau khi nhận được đơn đặt hàng của khách hàng, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã cử nhân sự xuống trực tiếp địa bàn của Công ty để tiến hành trồng cây theo đúng quy trình kỹ thuật. Cây non sau khi trồng được làm rào che chắn bảo vệ và cố định gốc giúp cây không bị gió lay.

Cây Hoàng Nam, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Ngoại Cảnh, Cây Công Trình, Hoàng Nam
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn trồng Cây Hoàng Nam cho Cty Nhúng Nóng Biên Hòa

Bên cạnh đó, Các kỹ thuật viên của Vườn ươm cũng hướng dẫn đội quản lý cây xanh của công ty về cách chăm sóc, tưới cây, tỉa cành tạo tán cho Cây Hoàng Nam trong khuôn viên của công ty. Bởi nếu không có sự chăm sóc tốt, tỉa cành tạo tán thì Cây Hoàng Nam dễ phát triển không đồng đều. Với những cây không được chăm sóc tốt còn có thể bị chậm phát triển, chết. Với những cây phát triển quá nhanh nếu không được tỉa cảnh tạo tán thường xuyên cũng khiến cho cây “ Cao vượt quy định” khiến cho bố cục cảnh quan bị phá vỡ.

Cây Hoàng Nam, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Ngoại Cảnh, Cây Công Trình, Hoàng Nam
Trồng và chăm sóc Cây Hoàng Nam

Ngoài kỹ thuật chăm sóc đúng ra, thì Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn cũng hướng dẫn Quý Công Ty việc thường xuyên kiểm tra cây, đo đạc, ghi chép các chỉ số phát triển của cây theo lộ trình thời gian nhất định. Đồng thời xới xáo cỏ quanh gốc để hạn chế sâu bệnh, mất chất dinh dưỡng, kịp thời phát hiện sâu bệnh để có biện pháp phòng tránh hiệu quả.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG 80 CÂY HOÀNG NAM CAO 2M CHO CÔNG TY NHÚNG NÓNG BIÊN HÒA

Leave a Reply