CÂY XANH GIA NGUYỄN NHẬN BÁN CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP VỚI SỐ LƯỢNG LỚN | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN NHẬN BÁN CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP VỚI SỐ LƯỢNG LỚN

Cây Xanh Gia Nguyễn là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp cây giống lâm nghiệp chất lượng cao cho các dự án trồng rừng, các trang trại và bà con nông dân.

Chúng tôi có tất cả các loại cây giống, mà thị trường nông nghiệp của các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nguyên như: cao su, điều, gỗ sưa,  keo laiCây giống lâm nghiệp của Cây Xanh Gia Nguyễn không những chất lượng, giá cả cạnh tranh, mà còn có khả năng chống lại các mầm bệnh gây hại cho cây trồng.

Cây Sao Đen, Sao Đen, Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Giống, Cây Giống Lâm Nghiệp
Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn

Với phương châm “ Chất Lượng, Tận Tâm Và Trách Nhiệm” chúng tôi tin rằng Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ ngày càng khẳng định được thương hiệu trên thị trường cả nước. Trong thời gian qua, đã có rất nhiều đơn vị, bà con nông dân tìm đến Cây Xanh Gia Nguyễn để mua giống cây lâm nghiệp như sưa đỏ, keo lai, điều… Chúng tôi rất vui mừng khi được mọi người tin tưởng, yêu mến.

Khách hàng mua cây giống lâm nghiệp của Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ được công ty hướng dẫn kỹ thuật trồng cây, đảm bảo cây sống và phát triển. Công ty còn nhận vận chuyển cây giống lâm nghiệp tận nơi nếu khách hàng yêu cầu.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cam kết mang đến cho nền lâm nghiệp các loại giống cây trồng có chất lượng tốt nhất bằng tất cả trách nhiệm của mình đối với cuộc sống của con người và xã hội. Quan trọng là không phụ lòng tin của khách hàng trong suốt thời gian qua.

Leave a Reply