CÂY XANH GIA NGUYỄN LÊN KẾ HOẠCH BÁN ĐIỀU GIỐNG CHO NĂM TỚI | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN LÊN KẾ HOẠCH BÁN ĐIỀU GIỐNG CHO NĂM TỚI

Cây xanh Gia Nguyễn, Đặt mua cây điều giống, Điều giống, Giống điều ghép, Kế hoạch bán điều giống

Cây Xanh Gia Nguyễn đang lên kế hoạch bán Điều Giống phục vụ cho mùa mưa năm tới. Theo dự kiến, Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ đẩy mạnh tiến độ ươm trồng và chăm sóc, phục vụ nhu cầu trồng Điều của Bà con.

Cây xanh Gia Nguyễn, Đặt mua cây điều giống, Điều giống, Giống điều ghép, Kế hoạch bán điều giống
Cây Xanh Gia Nguyễn đang lên kế hoạch bán điều giống phục vụ cho mùa mưa năm tới.

Điều Giốngcây trồng chủ lực của các chủ vườn

Những năm trở lại đây, giá Cao Su hạ thấp, Bà con đã chặt Cao Su và quay trở lại gắn bó với Cây Điều, hay còn gọi là Đào Lộn Hột. Thêm vào đó, Cây Điều ngày càng cho nhiều giống mới, cho năng suất cao, chất lượng tốt, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho Bà con nông dân. Vì vậy, Cây Điều ngày càng được nhiều Bà con tin tưởng và mua trồng. Số lượng đặt mua Cây Điều Giống tại Cây Xanh Gia Nguyễn ngày một tăng lên đáng kể.

Cây Điều thuộc loài cây gỗ thường xanh, cao từ 8 – 12 m, trường hợp đất xấu cây cao không quá 6m. Quả khi chín có màu đỏ hoặc vàng. Điều phát triển ở những nơi có ánh sáng mạnh. Khi đầy đủ ánh sáng, cành sẽ phát triển đều đặn và tạo thành một tán hình ô. Cây thường được trồng vào đầu mùa mưa, đất được hưởng lượng nước mưa đầu vụ trở nên mềm và dễ làm. Do vậy, Điều sẽ có điều kiện sinh trưởng thuận lợi suốt cả mùa mưa.

Cây xanh Gia Nguyễn, Đặt mua cây điều giống, Điều giống, Giống điều ghép, Kế hoạch bán điều giống
Điều Giống cây trồng chủ lực của các chủ vườn

Thời gian qua, số lượng khách hàng đặt mua Cây Điều Giống tại Cây Xanh Gia Nguyễn ngày càng tăng lên. Điều này càng chứng minh chất lượng cũng như năng suất của Cây Điều dần dần được cải thiện đáng kể. Điều không chỉ được biết đến là loại cây xóa đói giảm nghèo, mà giờ đây nó còn mang lại một cuộc sống sung túc, khá giả cho nhiều hộ gia đình.

Nhiều Bà con sau khi Mua Điều Giống của Cây Xanh Gia Nguyễn vui vẻ chia sẻ rằng: trồng và chăm sóc Điều giống thời gian đầu tuy có mất nhiều thời gian. Nhưng sau này bù lại, điều phát triển rất nhanh. Tỉ lệ đậu quả cao và không bị sâu bệnh. Hơn nữa, qua nhiều năm, năng suất Điều Giống ngày càng tăng. Đặc biệt là những Giống Điều Mới hay Điều Ngoại Nhập.

Nhờ năng suất và hiệu quả cây Điều mang lại, không chỉ Bình Phước thủ phủ của Điều Giống mà mọi nơi, người dân cũng đang đẩy mạnh và nhân rộng mô hình trồng loại Cây Công Nghiệp này.

Kế hoạch trồng và chăm sóc Điều Giống phục vụ mùa mưa năm sau

Cây Xanh Gia Nguyễn vui mừng khi ngày càng nhiều Bà con tin tưởng đến công ty đặt mua Cây Điều Giống. Chúng tôi càng phấn chấn hơn khi nhìn thấy những thành quả mà khách hàng của mình nhận được.

Do vậy, chúng tôi đã lên kế hoạch bán Điều Giống cho năm tới, với số lượng gấp đôi Điều Giống năm trước. Đồng thời, chất lượng Điều Giống cũng được nâng lên rõ rệt. Thêm vào đó là chất lượng phục vụ sẽ nhanh chóng và hiệu quả hơn nữa.

Cây xanh Gia Nguyễn, Đặt mua cây điều giống, Điều giống, Giống điều ghép, Kế hoạch bán điều giống
Kế hoạch trồng và chăm sóc Điều Giống phục vụ mùa mưa năm sau

Đi kèm với dịch vụ cung cấp Điều Giống, chúng tôi cũng giúp khách hàng chăm sóc và phát triển loại cây trồng chủ lực này vào mùa mưa năm sau. Điều Giống được nhân giống tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn tại Bình Phước để phục vụ khách hàng ở những địa phương gần đó.

Ngoài ra, chúng tôi cũng thực hiện chính sách giao cây tận nhà trong phạm vi bán kính 50 km để phục vụ nhu cầu của Bà con. Cây Xanh Gia Nguyễn luôn là điểm đến đáng tin cậy cho Bà con khi tìm mua giống cây trồng. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng Bà con trên con đường phát triển!

Leave a Reply