CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ CHO KHÁCH HÀNG HỒNG QUYỀN | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ CHO KHÁCH HÀNG HỒNG QUYỀN

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống Sưa Đỏ cho khách hàng ở Bình Phước.

Đã qua mùa mưa nhưng bà con nông dân ở Bình Phước vẫn đến vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn để mua cây giống về trồng. Đặc biệt, cây giống Sưa Đỏ được nhiều bà con chọn mua để góp phần tăng thêm kinh tế cho gia đình.

Cung cấp cây Sưa Đỏ cho khách hàng.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa có đơn hàng cung cấp 650 cây Sưa Đỏ cho ông, bà Hồng Quyền ở xã Tân Lập, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước. Ngay khi thống nhất được hợp đồng, công ty nhanh chóng vận chuyển cây giống Sưa Đỏ đến nhà khách hàng. Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn luôn cố gắng vận chuyển vào lúc thời tiết thuận lợi, nhưng vẫn đảm bảo đúng thời gian yêu cầu của khách hàng.

Cung cấp cây Sưa Đỏ cho khách hàng.

Trong suốt mùa mưa vừa qua, rất nhiều khách hàng đến vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn để mua cây giống Sưa Đỏ về trồng. Giá trị của Sưa Đỏ trên thị trường là rất lớn, gỗ của nó được xuất khẩu ra nước ngoài để làm nội thất. Ngoài ra, chúng còn có giá trị tâm linh, thờ cúng. Nhiều thương gia đang săn gỗ Sưa Đỏ để khẳng định sự giàu có và sang trọng của mình.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn là đơn vị chuyên cung cấp cây Sưa Đỏ trên thị trường các tỉnh Nam Bộ và Tây Nguyên. Cây giống Sưa Đỏ của chúng tôi được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn mong muốn được hợp tác với tất cả các khách hàng trên cả nước.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ CHO KHÁCH HÀNG HỒNG QUYỀN

Leave a Reply