CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ CHO ANH ẨN Ở HẬU GIANG | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ CHO ANH ẨN Ở HẬU GIANG

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây sưa đỏ, Trồng sưa đỏ, Gỗ sưa đỏ, Giống cây sưa đỏ

Mới đây, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã tiếp nhận đơn hàng cung cấp 1500 Cây Sưa Đỏ cho anh Dương Ngọc Ẩn tại thành phố Hậu Giang. Đây là Hợp Đồng Online đã được công ty vận chuyển từ vườn ươm Bình Phước tới tận nơi cho khách hàng.

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây sưa đỏ, Trồng sưa đỏ, Gỗ sưa đỏ, Giống cây sưa đỏ
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Sưa Đỏ cho anh Ẩn ở Hậu Giang

Trong thời gian Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống cho thị trường, chúng tôi nhận thấy số lượng khách hàng đặt mua Cây Sưa Đỏ khá nhiều. Không chỉ những đơn hàng Offline, số khách hàng mua cây giống Online cũng tăng khá nhanh. Nhất là trong dịp mùa mưa năm nay.

So với những loại Giống Cây Lâm Nghiệp khác thì Sưa Đỏ có nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn. Điều đó thể hiện đặc tính dễ trồng và dễ phát triển. Bên cạnh đó, Sưa Đỏ còn sinh trưởng và phát triển tốt dưới tán cây, chẳng hạn như Bạch Đàn, Mít, Vải… Ngoài ra, người dân cũng có thể trồng Sưa Đỏ xen canh với những loại Giống Cây Lâm Nghiệp khác nhằm tăng lợi nhuận kinh tế cũng là một ý tưởng không tồi.

Chính vì những ưu điểm này mà Sưa Đỏ được nhiều người ưa chuộng. Trong đó, anh Dương Ngọc Ẩn cũng là một trong những người ưa thích loại cây này. Với anh, Sưa Đỏ không chỉ mang lại lợi nhuận mà còn cải thiện cuộc sống. Sau quá trình nghiên cứu và tìm tòi, anh Ấn nhận thấy Sưa Đỏ rất phù hợp với vùng đất nơi đây.

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây sưa đỏ, Trồng sưa đỏ, Gỗ sưa đỏ, Giống cây sưa đỏ
Cây Sưa Đỏ là loại Cây Giống Lâm Nghiệp có lợi nhuận kinh tế cao

Chính vì vậy, anh đã mạnh dạn liên hệ với Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đặt 1500 Cây Giống Sưa Đỏ. Nhận được đơn hàng, nhân viên Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn nhanh chóng tập hợp và vận chuyển cây giống. Sau đó chuyển cây từ vườn ươm đến địa chỉ của khách hàng.

Anh Ẩn tỏ ra khá hài lòng với số lượng cây giống nhận được. Anh hi vọng sẽ có dịp hợp tác nhiều hơn với các loại cây giống khác.

Bên cạnh những ưu điểm dễ trồng và dễ sinh trưởng, Sưa Đỏ còn có đặc tính không kén đất trồng. Bà con không cần phải tưới quá nhiều nước cho cây. Sau khi trồng Sưa Đỏ xuống cho tới khi bén rễ thì cây phát triển hoàn toàn tự nhiên, không hề bị sâu bệnh tấn công.

Ngoài cho bóng mát, Cây Sưa Đỏ còn được biết tới là loài cây đem lại giá trị kinh tế cao nhờ khả năng cho gỗ tốt mà nó đem lại. Các khuôn viên, trường học hay đường phố thường trồng Sưa Đỏ để tạo bóng mát, mang lại bầu không khí trong lành.

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây sưa đỏ, Trồng sưa đỏ, Gỗ sưa đỏ, Giống cây sưa đỏ
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống lên xe cho khách hàng

Đặc biệt, Gỗ Sưa Đỏ đem lại giá trị cao cho người trồng. Đây là loại gỗ quý hiếm có thể sánh ngang vàng. Gỗ Sưa càng để lâu càng lên màu đẹp, thích hợp sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Nếu Bạn đang có nhu cầu mua Giống Cây Sưa Đỏ, đừng ngần ngại liên hệ Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn để được tư vấn và giải đáp nhé!

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ CHO ANH ẨN Ở HẬU GIANG

Leave a Reply