CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SAO ĐEN CHO KHÁCH HÀNG | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SAO ĐEN CHO KHÁCH HÀNG

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng cung cấp cây Sao Đen cho khách hàng ở thị xã Đồng Xoài.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng cung cấp 200 cây Sao Đen cao 2,5m cho Công An Trại Giam Tân Phước ở thị xã Đồng Xoài, Bình Phước. Ngay khi thỏa thuận xong hợp đồng, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cho người bốc và vận chuyển đến địa điểm khách hàng yêu cầu.

Cung cấp cây Sao Đen cho khách hàng.

Cây Sao Đen sinh trưởng thuận lợi ở các khu vực nhiệt đới ẩm có 2 mùa mưa và khô rõ rệt. Cây ưa đất ẩm, sâu dày; thích hợp nhất là đất phù sa cổ và sét pha cát của vùng Đông Nam Bộ.

Sao Đen được khai thác chủ yếu để lấy gỗ. Gỗ Sao Đen thuộc loại gỗ quí, không mối mọt thường dùng trong xây dựng, đóng đồ đạc, làm sàn nhà, tà vẹt, đóng toa xe, tàu đi biển. Ngoài ra, cây Sao Đen có kích thước lớn cao, to, tán đẹp nên rất thích hợp để trồng làm cây đường phố, quanh các công trình lớn.

Cung cấp cây Sao Đen cho khách hàng.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn chuyên cung cấp, bán cây Sao Đen các loại để trồng cho công trình, biệt thự sân vườn, khu công nghiệp, khu đô thị…Tùy theo số lượng bạn mua cây giống mà chúng tôi có giá bán thích hợp nhất. Hơn nữa, công ty còn có xe để vận chuyển đến tận nhà khách hàng.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SAO ĐEN CHO KHÁCH HÀNG

Leave a Reply