CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG SƯA ĐỎ CHO KHÁCH HÀNG Ở BÌNH DƯƠNG | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG SƯA ĐỎ CHO KHÁCH HÀNG Ở BÌNH DƯƠNG

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng cung cấp cây giống Sưa Đỏ cho khách hàng ở Bình Dương.

cây sưa đỏ

Cây Sưa Đỏ có ưu điểm là lớn nhanh, ít tán, được dùng làm cây che bóng cho cà phê, làm trụ cây tiêu….Không cần chặt bỏ cây trồng hiện tại, cây Sưa Đỏ thích hợp để trồng xen vườn cây ăn trái, cây công nghiệp, cây lâm nghiệp…

Cây Sưa Đỏ tại vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn mua. Mới đây, công ty có đơn hàng cung cấp 200 cây Sưa Đỏ cho anh Thành ở xã Phước Sang, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương.

cây sưa đỏ

Ngay khi đơn hàng được ký kết, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cho người bốc và vận chuyển đến nơi khách hàng yêu cầu. Để đảm bảo cây không bị hư, gãy, chúng tôi có dụng cụ để chống đỡ cây. Công việc được tiến hành vào lúc thời thiết thuận lợi nên hoàn thành nhanh chóng.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn chuyên cung cấp giống cây Sưa Đỏ theo yêu cầu của khách hàng. Tùy theo mùa vụ khách hàng sẽ được lựa chọn các kích thước cây Sưa Đỏ giống khác nhau. Hoặc có thể đặt hàng trước để có cây Sưa Đỏ giống như ý.

Cây giống Sưa Đỏ của công ty chúng tôi được áp dụng các kỹ thuật và bề dày kinh nghiệm sản xuất ra những cây giống khỏe mạnh, sạch bệnh. Tại vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, chúng tôi có đủ mọi kích cỡ của cây Sưa Đỏ, đáp ứng nhu cầu giống cây trồng của khách hàng.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG SƯA ĐỎ CHO KHÁCH HÀNG Ở BÌNH DƯƠNG

Leave a Reply