CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP CHO CÔNG TY VẠN LỘC | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP CHO CÔNG TY VẠN LỘC

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng Online cung cấp cây giống lâm nghiệp đợt 2 cho công ty Vạn Lộc.

cây xanh Gia Nguyễn, cây giống lâm nghiệp, cây gỗ trắc, cây giáng hương, cung cấp cây giống, vườn ươm cây xanh Gia Nguyễn

Ngoài những khách hàng mới lần đầu mua cây giống ở vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, công ty còn có rất nhiều đối tác lâu năm. Vì tin tưởng vào chất lượng cây giống nên các hợp đồng sau có khi khách hàng không cần xem cây trước. Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cũng luôn cung cấp cho khách hàng cũ của mình những loại cây tốt nhất.

Trước đây, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã cung cấp cây xanh cho công ty Vạn Lộc. Sau một thời gian trồng, thấy cây sinh trưởng và phát triển tốt nên công ty tiếp tục mua thêm 50 cây Gỗ Trắc, 50 cây Giáng  nữa. Ngay khi ký hợp đồng, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn nhanh chóng vận chuyển cây đến địa điểm khách hàng yêu cầu.

cây xanh Gia Nguyễn, cây giống lâm nghiệp, cây gỗ trắc, cây giáng hương, cung cấp cây giống, vườn ươm cây xanh Gia Nguyễn

Gỗ Trắc và Giáng Hương là hai loại cây giống lâm nghiệp được khách hàng mua nhiều tại vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Và mặc dù đã qua mùa mưa khá lâu nhưng vẫn có nhiều khách hàng mua cây giống về trồng. Hai loại cây này cũng dễ trồng và chăm sóc trồng lúc nào cũng được miễn là có đầy đủ nước trong giai đoạn đầu.

Giáng Hương là loài cây thuộc nhóm gỗ quý hiếm, có mùi thơm, hoa vân rất đẹp, được nhiều người ưa chuộng, dùng để làm đồ gỗ cao cấp và mặt hàng mỹ nghệ, ít bị nứt nẻ và không bị mối mọt. Giáng Hương và Gỗ Trắc có giá trị kinh tế cao, nên thường được khách hàng lựa chọn trồng so với các loại cây giống lâm nghiệp khác.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ nâng cao chất lượng cây giống và mở rộng quy mô hoạt động để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Công ty sẽ rất vui khi bạn ghé thăm vườn ươm cây giống của chúng tôi.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP CHO CÔNG TY VẠN LỘC

Leave a Reply