Cung cấp 150 cây muồng đen, 250 cây tràm bông vàng cho anh Nhạc ở TP HCM | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP CHO ANH NHẠC Ở Q. 12, TP. HCM

Mới đây, chúng tôi vừa hoàn thành đơn hàng cung cấp Cây Giống Lâm Nghiệp cho anh Nhạc ở phường Thạnh Lộc, quận 12, Tp. HCM

Cây Muồng Đen, Cây Lim Xẹt, Cây Tràm Bông Vàng, Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Giống Lâm Nghiệp
Cây Xanh Gia Nguyễn sang cây giống qua Xe Trung Chuyển để anh Nhạc vận chuyển về Long An

Vì sao anh Nhạc luôn tin tưởng lựa chọn Cây Xanh Gia Nguyễn?

Anh Nhạc là khách hàng thân thiết của Cây Xanh Gia Nguyễn. Vì vậy mỗi khi có nhu cầu về cây giống anh luôn tin tưởng lựa chọn Gia Nguyễn là người bạn đồng hành uy tín

Trên thị trường giống cây trồng hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp. Tuy nhiên điều khiến khách hàng băn khoăn, lo lắng là làm thế nào để tìm được một đơn vị uy tín, đảm bảo chất lượng tốt?

Anh Nhạc là một người chuyên trồng các loại Cây Giống Lâm Nghiệp, Cây Cảnh, Cây Công Trình lâu năm. Điều mà anh quan tâm nhất chính là tìm được một địa chỉ cung cấp với số lượng lớn, nhưng phải đáp ứng các tiêu chí về chất lượng tốt, giá cả hợp lý.

Sau thời gian tìm hiểu và xem qua phản hồi từ phía khách hàng, anh đã biết đến Cây Xanh Gia Nguyễn. Chỉ qua lần hợp tác đầu tiên, anh chia sẻ: “Tôi rất ưng ý, hài lòng khi biết đến Gia Nguyễn, các bạn rất chuyên nghiệp, khoa học trong công việc. Chất lượng cây giống tốt, khỏe mạnh, kháng bệnh tốt, nhân viên thân thiện, vui tính, đặc biệt mức giá hợp lý

Cây Muồng Đen, Cây Lim Xẹt, Cây Tràm Bông Vàng, Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Giống Lâm Nghiệp
Vì sao anh Nhạc luôn tin tưởng lựa chọn Cây Xanh Gia Nguyễn

Kể từ đó, mỗi khi có nhu cầu về cây giống, anh Nhạc luôn tìm đến Cây Xanh Gia Nguyễn. Trải qua một thời gian khá dài, anh Nhạc đã trở thành khách hàng thân thiết của Gia Nguyễn.

Mới đây, Gia Nguyễn vừa thực hiện thành công đơn hàng cho anh Nhạc với số lượng cây giống là 150 Cây Muồng Đen và 250 Lim Xẹt, 200 Cây Tràm Bông Vàng. Chúng tôi vận chuyển từ vườn ươm tỉnh Bình Phước, sang qua xe trung chuyển để anh Nhạc vận chuyển về Long An – công trình nơi anh Nhạc cần trồng số cây giống này.

Cây Muồng Đen, Cây Lim Xẹt, Cây Tràm Bông Vàng, Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Giống Lâm Nghiệp
Anh Nhạc rất hài lòng với thái độ phục vụ và chất lượng cây giống của Cây Xanh Gia Nguyễn

Cây Muồng Đen, Lim Xẹt và Tràm Bông Vàng là những loại cây được trồng nhiều ở nước ta. Chúng khá dễ trồng, ít công chăm sóc và có kiểu dáng đẹp mắt, với những bông hoa rực rỡ sắc màu. Chúng không chỉ có tác dụng góp phần làm cho cảnh quan thêm đẹp mà còn giúp giải quyết bài toán ô nhiễm môi trường, khói bụi.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP CHO ANH NHẠC Ở Q. 12, TP. HCM

Leave a Reply