CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP CHO ANH NGUYỄN TẤN VINH | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP CHO ANH NGUYỄN TẤN VINH

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống lâm nghiệp cho khách hàng ở Đồng Xoài, Bình Phước.

Cung cấp cây giống lâm nghiệp là một trong những dịch vụ thế mạnh của vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Nhờ vào vườn rộng, điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng rất phù hợp nên cây giống phát triển mạnh, kháng bệnh tốt, đảm bảo chất lượng sống cao. Vì vậy, nhiều cá nhân, tập thể trong và ngoài tỉnh đến mua rất nhiều.

Cung cấp cây giống lâm Nghiệp cho khách hàng.

Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng cung cấp 500 cây Sưa Đỏ, 50 cây Cẩm Lai, 50 cây Gỗ Trắc cho anh Nguyễn Tấn Vinh ở Tân Đồng, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Ngay khi đơn hàng được ký kết, nhân công Cây Xanh Gia Nguyễn tiến hành bốc lên xe khách hàng để vận chuyển về nhà.

Cây Sưa Đỏ và Cây Cẩm Lai là hai loài cây lâm nghiệp đã khá quen thuộc với bà con nông dân Nam Bộ. Còn cây Gỗ Trắc không chỉ dùng để đóng đồ mộc, sàn gỗ trong nhà, mà còn có giá trị dược liệu, giá trị tâm linh. Cả ba loại cây này đều là loài gỗ quý, hiếm có giá trị kinh tế cao, giá thành gỗ rất đắt.

Cung cấp cây giống lâm Nghiệp cho khách hàng.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn chuyên cung cấp cây giống lâm nghiệp, đặc biệt là cây Sưa, Cẩm Lai…uy tín, chất lượng trên thị trường. Sản phẩm cây giống lâm nghiệp của công ty chúng tôi đã được khách hàng tin tưởng. Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ tiếp tục đưa những cây giống chất lượng ra thị trường, đáp ứng sự yêu quý của khách hàng.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP CHO ANH NGUYỄN TẤN VINH

Leave a Reply