CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO CHỊ NGUYỄN THÙY DƯƠNG | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO CHỊ NGUYỄN THÙY DƯƠNG

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Giống Lâm Nghiệp cho khách hàng ở Bình Phước.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng cung cấp 450 cây Gió Bầu, 50 cây Sưa Đỏ cho chị Nguyễn Thùy Dương ở xã Tân Lập, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước. Ngay khi đơn hàng được ký kết, công ty đã cho người bốc và vận chuyển cây giống Gió Bầu và Sưa Đỏ đến nơi khách hàng yêu cầu.

Cung cấp cây giống cho khách hàng.

Cây giống Sưa Đỏ tại vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn được rất nhiều khách hàng tới mua. Nhờ chất lượng cây giống tốt, chống lại sâu bệnh và giá cả hợp lý nên trong mùa mưa vừa qua có rất nhiều đơn hàng mua cây giống Sưa Đỏ. Ngoài ra, cây Dó Bầu cũng được người dân quan tâm, tìm hiểu để tạo ra giá trị kinh tế.

Cung cấp cây giống cho khách hàng.

Trong những năm gần đây việc trồng cây Dó Bầu để tạo trầm hương và việc xử lý trầm nhân tạo đang phát triển. Cây Dó Bầu là loại cây dễ trồng, dễ sống, phù hợp với điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng. Nó là một lọai cây rừng nên không cần bón nhiều phân.

Gió Bầu được coi là loài cây đa mục đích, sản phẩm có nhiều công dụng đặc biệt. Gỗ cây Dó Bầu có khả năng hình thành một loại sản phẩm đặc biệt gọi là Trầm Hương. Tinh dầu của Trầm dùng để phục vụ cho ngành công nghiệp hương liệu mỹ phẩm như pha chế nước hoa cao cấp, sử dụng để bào chế ra những loại dược liệu quý trong ngành y… Chính vì có nhiều công dụng đặc biệt như vậy nên trầm có giá trị rất cao.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO CHỊ NGUYỄN THÙY DƯƠNG

Leave a Reply