CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIÁNG HƯƠNG CHO BÁC LAM | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIÁNG HƯƠNG CHO BÁC LAM

Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cung Giáng Hương cho khách hàng ở Bình Dương.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 250 cây Giáng Hương (cao 2,5m) cho bác Lam ở huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương. Ngay khi đã thỏa thuận xong giá cả, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cho nhân công bốc cây và vận chuyển đến nhà bác Lam. cay-xanh-gia-nguyen-cung-cap-cay-giang-huong

Trước đó bác Lam đã đào hố và bón phân sẵn, khi trời mưa bác gọi điện xuống vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn để mua cây về trồng. Cây Xanh Gia Nguyễn vừa vận chuyển cây Giáng Hương tới nơi, bác Lam trồng luôn trong ngày để cây sinh trưởng tốt.

Gỗ của cây Giáng Hương rất đẹp, lại có mùi hơi thơm. Nó còn ít nứt nẻ, không bị mối mọt, dùng trong xây dựng và đóng đồ dùng cao cấp như bàn, ghế, tủ, giường… rất được ưa chuộng. Nhựa của nó có thể dùng làm thuốc nhuộm màu đỏ.

cay-xanh-gia-nguyen-cung-cap-cay-giang-huong

Do gỗ đẹp, quí nên bị khai thác rất mạnh và môi trường sống cũng bị thu hẹp nhiều. Số lượng cây bị giảm rất nhanh chóng. Nhà nước ta đang khuyến khích trồng loại cây này. Tin rằng trong tương lai cây Giáng Hương sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cao cho bà con nông dân.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn chuyên cung cấp cây Giáng Hương trên địa bản các tỉnh Nam Bộ. Cây Giáng Hương tại vườn ươm chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, độ tuổi cây giống và giá cả thích hợp nhất. Chúng tôi rất vui khi được đón tiếp bạn.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIÁNG HƯƠNG CHO BÁC LAM

Leave a Reply