CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY DẦU CHO CÔNG TY THÀNH LIÊM | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY DẦU CHO CÔNG TY THÀNH LIÊM

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây Dầu và cây Cau cho khách hàng ở Bình Phước.

Ngoài cung cấp cây giống lâm nghiệp, cây công trình cho người dân, khu công nghiệp, khu dân cư, thì công ty còn có nhiều đơn hàng cung cấp cây xanh cho các doanh nghiệp tư nhân trên địa bàn Nam Bộ.

Cung cấp cây Dầu và cây Cau cho khách hàng.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng cung cấp 7 cây Cau Ăn Trái, 300 Cây Dầu cao 2m cho công ty TNHH Thành Liêm ở huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước. Sau khi hợp đồng được ký kết, nhân công Cây Xanh Gia Nguyễn tiến hành bốc cây lên xe. Vì cây Dầu cao tới 2m nên có xe vận tải lớn để cây không bị hư, gãy.

Cây Cau ăn trái làm cảnh rất đẹp thường được trồng gần nhà, dọc đường đi lại … tạo vẻ đẹp cảnh quan, khuôn viên cho ngôi nhà và tạo bóng mát. Ngoài ra, cây Cau còn có tác dụng làm thuốc, chữa được nhiều bệnh.

Cung cấp cây Dầu và cây Cau cho khách hàng.

Cây Dầu là loại cây xanh tạo bóng mát cho các công trình, đường phố. Hơn nữa, cây Dầu về sau còn tạo ra giá trị kinh tế. Gỗ màu nâu đỏ nhạt, thớ thô dễ gia công dùng trong xây dựng, đóng đồ thông thường. Dầu là nguyên liệu tốt cho ngành sơn, vecni.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn chuyên cung cấp Cây Công Trình cho các khu công nghiệp, doanh nghiệp, công ty…Khi khách hàng mua cây với số lượng lớn, công ty chúng tôi sẽ có giá bán thích hợp nhất.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY DẦU CHO CÔNG TY THÀNH LIÊM

Leave a Reply