CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 700 CÂY XÀ CỪ CHO KHU RESORT HODOTA Ở VŨNG TÀU | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 700 CÂY XÀ CỪ CHO KHU RESORT HODOTA Ở VŨNG TÀU

Xà Cừ được biết tới là một trong những Giống Cây Công Trình khá hot được khách hàng lựa chọn tại Cây Xanh Gia Nguyễn. Mới đây, chúng tôi vừa nhận được một Hợp Đồng Online cung cấp 700 Cây Xà Cừ cho khu Resort HoDoTa ở huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Cây Xà Cừ, Giống Cây Công Trình, Xà Cừ, Cây Công Trình, Cây Bóng Mát, Cây Xanh Gia Nguyễn
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Xà Cừ đến tận nơi cho khách hàng

Cây Xà Cừ – loại Cây Công Trình phổ biến

Cây Xà Cừ còn được biết tới với tên gọi là Cây Sọ Khỉ. Nó thường được trồng phổ biến dọc theo các tuyến phố, công trình công cộng như vườn thú, công viên, vườn sinh vật cảnh, trường học, khuôn viên công sở, khu đô thị…

Cây Xà Cừ, trước đây thường chủ yếu trồng để lấy gỗ. Ngày nay, ngoài cung cấp gỗ, Xà Cừ còn có tác dụng làm Cây Bóng Mát, trong đông y dùng làm thuốc chữa trị nhiều chứng bệnh khác nhau. Có thể thấy, giá trị kinh tế mà Cây Xà Cừ đang có khá cao nên càng được nhiều người dân lựa chọn nhiều hơn.

Cây Xà Cừ, Giống Cây Công Trình, Xà Cừ, Cây Công Trình, Cây Bóng Mát, Cây Xanh Gia Nguyễn
Cây Xà Cừ – loại Cây Công Trình phổ biến 

Cung cấp 700 Cây Xà Cừ khu Resort HoDoTa

Khu Resort HoDoTa nằm tại địa bàn huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là một khu nghỉ dưỡng mới được hoàn thiện không lâu. Để giúp tăng thêm tính ấn tượng trong khuôn viên, resort đã quyết định đặt mua số lượng lớn Cây Xà Cừ để tạo nên không gian sống thơ mộng, bình yên, thu hút số lượng đông đảo khách du lịch.

Người đại diện resort cho biết: “Resort của chúng tôi đang cần mua số lượng lớn Cây Xà Cừ để trồng trong khuôn viên, qua lên mạng tìm kiếm tôi được biết tới Cây Xanh Gia Nguyễn là đơn vị đang cung cấp giống cây này. Tôi đã liên hệ đặt hàng Online theo đúng hướng dẫn. Sau đó, nhân viên có tư vấn, giới thiệu chi tiết và tư vấn rất nhiệt tình. Tôi quyết định đặt hàng số lượng 700 Cây Xà Cừ để về trồng thử. Khi nhận được cây giống từ công ty gửi, tôi cảm thấy vô cùng hài lòng về chất lượng sản phẩm, quá trình giao hàng nhanh chóng, cây giống không bị hư hỏng.”

Cây Xà Cừ, Giống Cây Công Trình, Xà Cừ, Cây Công Trình, Cây Bóng Mát, Cây Xanh Gia Nguyễn
Cung cấp 700 Cây Xà Cừ khu Resort HoDoTa

Cây Xanh Gia Nguyễn vô cùng cảm ơn sự ủng hộ của khách hàng đối với chúng tôi. Công ty luôn mong muốn sẽ trở thành người bạn đồng hành tin cậy mang tới cho khách hàng những loại cây giống chất lượng, có sức sống bền bỉ với thời gian.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 700 CÂY XÀ CỪ CHO KHU RESORT HODOTA Ở VŨNG TÀU

Leave a Reply