CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 500 CÂY SƯA ĐỎ CHO ANH ĐỨC Ở BÌNH THUẬN | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 500 CÂY SƯA ĐỎ CHO ANH ĐỨC Ở BÌNH THUẬN

Cây sưa đỏ, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây giống sưa đỏ, Cây giống gỗ sưa đỏ, Cây giống

Từ trước đến nay, Cây Gỗ Sưa Đỏ chưa bao giờ hết “Hot”. Điều này cũng lý giải vì sao mà mỗi năm Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn thống kê được có hàng nghìn Cây Giống Gỗ Sưa Đỏ được xuất vườn mà vẫn có khách hàng hỏi mua liên tục.

Cây Sưa Đỏ, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Giống Sưa Đỏ, Cây Giống Gỗ Sưa Đỏ, Cây giống
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 500 Cây Sưa Đỏ cho anh Đức ở Bình Thuận

Rút kinh nghiệm từ nhiều năm cung cấp cây giống, năm nay Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã chuẩn bị một lượng lớn Cây Giống Sưa Đỏ để sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu về loại cây giống này của khách hàng. Mở đầu là hợp đồng cung cấp 500 Cây Sưa Đỏ cho anh Đức ở Bình Thuận. Đây cũng là Hợp Đồng Online đầu tiên đặt lẻ cho Cây Sưa Đỏ bên cạnh hàng trăm hợp đồng cung cấp tổng hợp cây gỗ lâu năm trong thời gian gần đây của Cây Xanh Gia Nguyễn.

Cây Sưa Đỏ, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Giống Sưa Đỏ, Cây Giống Gỗ Sưa Đỏ, Cây giống
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống ra bến xe cho khách hàng

Theo thỏa thuận hợp đồng mua bán hai bên, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ chuẩn bị cây giống theo yêu cầu của anh Đức, Cây Giống Gỗ Sưa Đỏ được cung cấp cho anh Đức là được ươm trồng 100% từ hạt của cây mẹ chuẩn. Hạt giống được tuyển chọn từ vườn cây bố mẹ trên 15 tuổi, khỏe mạnh, hạt giống được thu hái và bảo quản đúng kỹ thuật. Hạt được xử lý và ươm trồng trong bầu đất. Khi xuất vườn cây con đều đã đạt từ 6-12 tháng tuổi, cao từ 25-50cm, cây giống khỏe mạnh, không bị sâu bệnh.

Cây Giống Sưa Đỏ được các nhân viên Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đóng túi, vận chuyển tới Bến Xe Miền Đồng và giao về Bình Thuận cho khách hàng bằng Xe Bán Tải.

Cây Sưa Đỏ, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Giống Sưa Đỏ, Cây Giống Gỗ Sưa Đỏ, Cây giống
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Giống Sưa Đỏ đảm bảo uy tín và chất lượng

Với phương châm luôn đảm bảo chất lượng cây giống, vận chuyển nhanh chóng, tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Do đó, khi nhận được cây giống, anh Đức đã bày tỏ vô cùng hài lòng với chất lượng cây giống và dịch vụ của Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 500 CÂY SƯA ĐỎ CHO ANH ĐỨC Ở BÌNH THUẬN

Leave a Reply