CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 2000 CÂY GIÁ TỴ CHO ANH TÚ Ở KONTUM | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 2000 CÂY GIÁ TỴ CHO ANH TÚ Ở KONTUM

Cây Gỗ Giá Tỵ hay còn gọi là Cây Gỗ Tếch đang được nhiều người dân ở nhiều địa phương chọn trồng để lấy gỗ làm kinh tế, làm Cây Cảnh, Cây Bóng Mát. Với kế hoạch phát triển kinh tế lâm nghiệp anh Tú đã quyết định trồng 2000 Cây Giá Tỵ tại chính mảnh đất Kon Tum quê hương.

Cây Gỗ Giá Tỵ, Cây Giá Tỵ, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Rừng Gỗ Giá Tỵ, Cây Giống Giá Tỵ
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 2000 Cây Giá Tỵ cho anh Tú ở KonTum

Qua các phương tiện truyền thông anh Tú biết đến Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, sau thời gian tìm hiểu thông tin về vườn ươm, về cây giống trên website http://cayxanhgianguyen.com/ và được tư vấn miễn phí qua điện thoại. Anh Tú đã không ngần ngại Đặt Hàng Online với đơn hàng lớn 2000 Cây Giống Giá Tỵ. Sau đó, hai bên thỏa thuận về cách thức thanh toán, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây bằng Xe Tải giao cho khách hàng.

Cây Gỗ Giá Tỵ, Cây Giá Tỵ, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Rừng Gỗ Giá Tỵ, Cây Giống Giá Tỵ
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống lên xe cho khách hàng

Nhận được cây giống anh Tú đã rất hài lòng, anh chia sẻ: “Vùng đất Kon Tum chủ yếu là đồi núi, cao nguyên, khí hậu nhiệt đới, mùa mưa thì mưa to gió lớn, mùa khô thì nắng nóng khô hanh chỉ phát triển được những Cây Nhiệt Đới. Những loại cây trái anh cũng đã tham khảo nhưng rồi vẫn quyết định trồng Rừng Giá Tỵ để lấy gỗ.  Loài cây này vừa là loại gỗ quý, có thể chịu được nắng nóng, nhiệt độ cao, có khả năng tái sinh mạnh mẽ. Nếu xảy ra cháy rừng thì các cây như Keo, Tràm và Cao Su…chắc chắn sẽ thiệt hại rất lớn, trong khi đó Cây Tếch thì “Trụ” được. Hơn nữa, nhu cầu thu mua Gỗ Giá Tỵ vẫn còn rất lớn, hi vọng trong tương lai Rừng Gỗ Giá Tỵ sẽ cho năng suất cao”.

Cây Gỗ Giá Tỵ, Cây Giá Tỵ, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Rừng Gỗ Giá Tỵ, Cây Giống Giá Tỵ
Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống đảm bảo uy tín, chất lượng

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn chân thành cảm ơn tự tin tưởng và ủng hộ của anh Tú, chúc cho kế hoạch phát triển kinh tế của anh và gia đình gặt hái được nhiều thành công.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 2000 CÂY GIÁ TỴ CHO ANH TÚ Ở KONTUM

Leave a Reply