CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 1500 CÂY XÀ CỪ CHO ANH TRẦN ĐỨC THẮNG Ở KHÁNH HÒA | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 1500 CÂY XÀ CỪ CHO ANH TRẦN ĐỨC THẮNG Ở KHÁNH HÒA

Cây Xà Cừ hay còn có tên gọi khác là Cây Sọ Khỉ, là loại Cây Công Trình phổ biến ở nước ta. Loài cây này được trồng làm Cây Cảnh Quan, Cây Bóng Mát ở những nơi công cộng và đường phố. Chúng còn được trồng thành rừng để lấy gỗ, bởi Gỗ Xà Cừ cũng có giá trị kinh tế cao.

Cây Xà Cừ, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Xà Cừ Giống, Cây Giống Xà Cừ, Gỗ Xà Cừ
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 1500 Cây Xà Cừ cho anh Trần Đức Thắng ở Khánh Hòa

Hàng năm, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp hàng nghìn Cây Giống Xà Cừ được ươm trồng bằng hạt cho các dự án phủ xanh đồi trọc, các dự án cây xanh đô thị. Mới đây chúng tôi vừa hoàn thành Hợp Đồng Online cung cấp 1.500 Cây Xà Cừ Giống cho anh Trần Đức Thắng ở ở phường Vĩnh Hòa, Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Nha Trang, Khánh Hòa là một trong những thành phố biển xanh, sạch, đẹp của nước ta. Tại đây, Cây Xà Cừ được trồng khá phổ biến trên các tuyến phố, vỉa hè, công viên, vườn thú, trường học…tạo lên sự không gian sống bình yên và thơ mộng cho người dân Nha Trang và các du khách gần xa.

Cây Xà Cừ, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Xà Cừ Giống, Cây Giống Xà Cừ, Gỗ Xà Cừ
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Giống Xà Cừ ra bến xe cho khách hàng

Anh Trần Đức Thắng – chủ sở hữu 1500 Cây Xà Cừ giống cho biết: “Tôi đang có nhu cầu mua Cây Xà Cừ Giống để trồng, qua tìm kiếm trên mạng tôi tìm thấy Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn trên website http://cayxanhgianguyen.com/ , rồi tôi đặt hàng Online theo hướng dẫn, mọi thứ khá đơn giản dễ dàng. Sau khi đặt xong tôi nhận được điện thoại của một bạn nhân viên, có giới thiệu và tư vấn cho tôi về giống cây này, bạn xác nhận đơn mua hàng cây giống, báo giá cây giống, cách thức vận chuyển. Tôi thấy khá ổn nên đồng ý. Sau khi nhận được cây giống tôi rất hài lòng về chất lượng cây giống đúng như tôi yêu cầu, giao hàng nhanh chóng. Nhân viên tư vấn nhiệt tình”.

Cây Xà Cừ, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Xà Cừ Giống, Cây Giống Xà Cừ, Gỗ Xà Cừ
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Giống Xà Cừ đảm bảo chất lượng, uy tín

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của anh Thắng, kính chúc anh và dự án cây xanh của anh được thành công. Mọi thông tin còn thắc mắc về cây giống anh vui lòng liên hệ số Hotline 0916709468 để được giải đáp nhé!

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 1500 CÂY XÀ CỪ CHO ANH TRẦN ĐỨC THẮNG Ở KHÁNH HÒA

Leave a Reply