CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 1500 CÂY KEO LAI CHO ANH TÙNG Ở BÌNH PHƯỚC | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 1500 CÂY KEO LAI CHO ANH TÙNG Ở BÌNH PHƯỚC

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Keo Lai, Cây Keo Lai giống, Trồng Keo Lai, Cây Lâm Nghiệp

Tại Bình Phước, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã cung cấp hàng nghìn Cây Keo Lai Giống cho hàng trăm hộ dân. Mới đây, Chúng tôi vừa hoàn tất Hợp Đồng cung cấp 1500 Cây Keo Lai giống cho anh Nguyễn Cảnh Tùng ở huyện Chơn Thành.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Keo Lai, Cây Keo Lai Giống, Trồng Keo Lai, Cây Lâm Nghiệp
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Keo Lai cho anh Tùng ở Bình Phước

Keo Lai là một trong những loại Cây Lâm Nghiệp có thời gian trồng ngắn nhưng lại cho năng suất cao. Có lẽ vì thế mà Cây Keo Lai ngày càng được người dân ở nhiều tỉnh thành trong cả nước ưa chuộng trồng.

Anh Tùng không trực tiếp đến đặt Mua Cây Giống mà anh rất tin tưởng Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn nên chỉ đặt hàng Online qua mạng. Khi nhận được đơn đặt hàng của anh Tùng, Chúng tôi đã nhanh chóng liên hệ lại với anh Tùng để xác nhận đơn hàng, thiết lập ngày, giờ và địa chỉ giao hàng cho anh Tùng.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Keo Lai, Cây Keo Lai Giống, Trồng Keo Lai, Cây Lâm Nghiệp
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống đến tận nơi cho khách hàng

Theo đúng Hợp Đồng, Chúng tôi chuẩn bị đủ 1500 Cây Keo Lai Giống và sử dụng Xe Bán Tải để vận chuyển cây giống từ Vườn ươm tới Vườn của anh Tùng.

Sau khi nhận được cây anh Tùng tỏ ra rất hài lòng, anh chia sẻ “ Với 1500 Cây Keo Lai giống này anh định trồng thành rừng với diện tích lớn. Keo Lai đang được nhà nước khuyến khích trồng vì cây cho năng suất cao, thời gian trồng ngắn, dễ trồng, dễ chăm sóc. Keo Lai không kén đất, có thể trông trên mọi loại đất, ngay cả đất nghèo dinh dưỡng. Hơn nữa, Keo Lai có khả năng tạo đất, chống xói mòn, cải tạo môi trường sinh thái”.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Keo Lai, Cây Keo Lai Giống, Trồng Keo Lai, Cây Lâm Nghiệp
Keo Lai có khả năng tạo đất, chống xói mòn, cải tạo môi trường sinh thái

Không chỉ anh Tùng, mà nhiều Bà con ở Chơn Thành, Bình Phước cũng đã chuyển đổi cơ cấu cây trồng, chuyển sang trồng Keo Lai, bước đầu đã có những phản hồi tích cực. Nhu cầu thi trường Gỗ Keo Lai vẫn rất tiềm năng, bà con trồng Keo Lai chỉ sau 4-7 năm là cho thu hoạch có lãi mà không tốn nhiều công chăm sóc.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 1500 CÂY KEO LAI CHO ANH TÙNG Ở BÌNH PHƯỚC

Leave a Reply