CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 14000 CÂY GÁO VÀNG CHO ANH TUẤN Ở GIA LAI | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 14000 CÂY GÁO VÀNG CHO ANH TUẤN Ở GIA LAI

Gáo Vàng là một loại cây đa tác dụng, vừa làm Cây Công Trình, vừa làm Cây Lâm Nghiệp. Cây Gáo Vàng được đánh giá là Giống Cây Lâm Nghiệp nhiều ưu điểm, lớn nhanh, thân thẳng, giá trị kinh tế cao. Có lẽ, do nhận thấy được những ưu điểm của loại cây này mà anh Tuấn ở Chư Prong, Gia Lai đã quyết định đầu tư 14000 Cây Gáo Vàng cao 40-50cm mang về địa phương để trồng.

Cây Gáo Vàng, Giống Cây Lâm Nghiệp, Trồng Cây Giống, Chăm sóc Cây Gáo Vàng
Cung cấp Cây Gáo Vàng cho anh Tuấn ở Gia Lai

Trước khi đặt Mua Cây Giống, anh Tuấn đã có buổi tới thăm và làm việc với giám đốc của Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn là ông Nguyễn Công Quang. Sau khi được tư vấn về cây giống và các nghiệp vụ trồng, chăm sóc cây, phòng trừ sâu bệnh. Anh Tuấn đã thống nhất về chất lượng, số lượng, kích thước, giá Cây Gáo Vàng Giống ngay tại buổi làm việc đó.

Theo hợp đồng hai bên thỏa thuận, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ cung cấp cho anh Tuấn 14000 Cây Gáo Vàng cao từ 40-50cm, đồng thời sẽ vận chuyển và giao cây giống tận nơi cho anh Tuấn.

Cây Gáo Vàng, Giống Cây Lâm Nghiệp, Trồng Cây Giống, Chăm sóc Cây Gáo Vàng
Vận chuyển Cây Giống Gáo vàng lên xe cho khách hàng

Vùng đất Chư Prong thuộc tỉnh Gia Lai, nơi anh Tuấn quyết định trồng rừng Gáo Vàng, là một vùng đất vàng hội tụ những điều kiện thuận lợi về đất đai, khí hậu, địa hình rất phù hợp cho sự sinh trưởng và phát triển của Cây Gáo Vàng.

Gia Lai với địa hình phong phú có cả đồi núi, cao nguyên và thung lũng, khí hậu cao nguyên nhiệt đới gió mùa, với 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô, dồi dào về độ ẩm, có lượng mưa lớn, không có bão và sương muối. 

Cây Gáo Vàng, Giống Cây Lâm Nghiệp, Trồng Cây Giống, Chăm sóc Cây Gáo Vàng
Cây Xanh Gia Nguyễn vừa cung cấp vừa tư vấn cho khách hàng

Sau 3 tuần trồng cây giống xuống đất, Cây Gáo Vàng đã bắt đầu thích nghi với điều kiện tự nhiên tại Gia Lai. Hiện vườn Cây Gáo Vàng của anh Tuấn phát triển tương đối đồng đều, khỏe mạnh, cây không bị sâu bệnh. Nhờ có sự tư vấn của vườn ươm về việc chăm sóc Cây Gáo Vàng mà anh Tuấn đã nhanh chóng giúp cây giống thích nghi với môi trường sống mới.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 14000 CÂY GÁO VÀNG CHO ANH TUẤN Ở GIA LAI

Leave a Reply