CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 130 CÂY HOÀNG NAM CHO ANH NGHĨA Ở HÓC MÔN TP. HCM | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 130 CÂY HOÀNG NAM CHO ANH NGHĨA Ở HÓC MÔN TP. HCM

Nếu như ở khu vực phía Nam, thì chắc hẳn nhà vườn nào cũng đã nghe đến tên Cây Xanh Gia Nguyễn. Bởi Cây Xanh Gia Nguyễnhệ thống vườn ươm lớn, đa dạng và phong phú các chủng loại cây giống khác nhau đạt chất lượng. Trong nhiều năm hoạt động, Gia Nguyễn luôn đề cao hai chữ Tín và Tâm vì thế mà bà con nhà vườn gần xa ít nhiều đã biết đến Cây Xanh Gia Nguyễn.  

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây giống, Cây Hoàng Nam, Cây cảnh quan, Cây công nghiệp
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Hoàng Nam cho anh Nghĩa ở Hóc Môn

Vận chuyển cây giống đến cho khách hàng bằng nhiều phương tiện

Cây Xanh Gia Nguyễn đã vận chuyển 130  Cây Hoàng Nam cho anh Nghĩa ở Hóc Môn, Tp. HCM. Số cây được anh tìm hiểu qua mạng và quyết định lựa chọn Cây Xanh Gia Nguyễn. Sau khi nhận hợp đồng Online với anh, Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển từ vườn ươm tỉnh Bình Phước đến đến văn phòng Công ty bằng xe bán tải sau đó dùng xe máy để vận chuyển đến tận nơi giao cho anh.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây giống, Cây Hoàng Nam, Cây cảnh quan, Cây công nghiệp
Vận chuyển cây giống đến cho khách hàng bằng nhiều phương tiện

Dù khoảng cách xa hay gần, số lượng cây nhiều ít, Cây Xanh Gia Nguyễn luôn có những phương án an toàn nhất cho cây giống. Dù vận chuyển bằng xe ô tô của công ty hay xe khách giường nằm, thậm chí xe mô tô, Khách hàng luôn luôn nhận được cây giống đúng hẹn và đảm bảo chất lượng.

Từ Cây Công Nghiệp đến Cây Cảnh Quan

Trải qua nhiều năm, với kinh nghiệm sẵn có kết hợp với khoa học, Cây Xanh Gia Nguyễn luôn cho ra những giống cây trồng với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lí nhất.

Cho đến nay khắp các vườn cây đồi núi, xanh mướt màu xanh của xóa đói giảm nghèo của phủ xanh đất trống đồi trọc, đều có màu xanh của cây có giống được bà con tin tưởng từ Cây Xanh Gia Nguyễn.

Không dừng lại ở đó, Cây Cảnh Quan cũng đã được Gia Nguyễn đưa vào nghiên cứu và cho ra những loại giống cây tốt nhất. Trong đó có Cây Hoàng Nam. Loại cây đang ngày càng được trồng phổ biến. Cây thân gỗ, thẳng đứng cao, tán lá hẹp dạng tháp. Lá cây rất đặc biệt, thuôn dài, mềm, cong xuống và có thể che hết cành thân.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây giống, Cây Hoàng Nam, Cây cảnh quan, Cây công nghiệp
Hoàng Nam rất dễ trồng, cây mọc khỏe, xanh tốt quanh năm

Hơn nữa, Hoàng Nam rất dễ trồng, cây mọc khỏe, xanh tốt quanh năm. Vì thế rất thích hợp trồng làm hàng rào che chắn, giảm tiếng ồn. Hoàng Nam được các khu công nghiệp, xí nghiệp, cơ quan khá ưa chuộng.

Sự quan tâm và chọn mua cây xanh từ Cây Xanh Gia Nguyễn luôn là động lực để Gia Nguyễn phát triển mang lại những giá trị thiết thực cho mọi người.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 130 CÂY HOÀNG NAM CHO ANH NGHĨA Ở HÓC MÔN TP. HCM

Leave a Reply