CÂY XANH GIA NGUYỄN CÓ HỢP ĐỒNG ONLINE CUNG CẤP CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CÓ HỢP ĐỒNG ONLINE CUNG CẤP CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp các loại cây giống lâm nghiệp cho công ty Vạn Lộc, T.p Hồ Chí Minh.

cây xanh Gia Nguyễn, cây giống, cây lâm nghiệp, cây giống lâm nghiệp, vườn ươm cây xanh Gia Nguyễn, cung cấp cây giống

Song song với những hợp đồng trồng cây công trình tại các khu dân cư, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn còn có các đơn hàng cung cấp cây giống lâm nghiệp cho khách hàng ở các tỉnh Nam Bộ.

Mới đây, Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng Online, cung cấp 50 cây Gõ Đỏ, 50 cây Giáng Hương cho công ty Vạn Lộc ở đường Phan Đình Giót, Q. Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh. Sau khi lên mạng tìm kiếm nhà cung cấp cây giống, công ty Vạn Lộc thấy các hoạt động thực tế của Cây Xanh Gia Nguyễn nên gọi điện liên hệ với công ty.

cây xanh Gia Nguyễn, cây giống, cây lâm nghiệp, cây giống lâm nghiệp, vườn ươm cây xanh Gia Nguyễn, cung cấp cây giống

Sau khi thỏa thuận giá cả, hai bên tiến hành ký hợp đồng cung cấp cây giống lâm nghiệp. Vì hợp số lượng cây giống không nhiều, nên công ty Cây Xanh Gia Nguyễn nhanh chóng vận chuyển cây giống lên thành phố Hồ Chí Minh. Trong quá trình vận chuyển, chúng tôi luôn cẩn thận để không làm hư lá hay thân cây, ảnh hưởng đến sức sinh trưởng.

Cây Giáng Hương và Gõ Đỏ là hai loại cây giống lâm nghiệp thường được người dân chọn mua. Hai loại cây này từ xưa đến nay được trồng trong công viên, đô thị, các công trình làm bóng mát rất tốt. Ngoài ra, gỗ của hai loại cây này thuộc loại gỗ quý có độ bền cao, màu sắc đẹp, được thị trường ưa chuộng,

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn chuyên cung cấp các loại cây giống lâm nghiệp, cây công trình chất lượng. Công ty chúng tôi rất vui khi được hợp tác với các bạn.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CÓ HỢP ĐỒNG ONLINE CUNG CẤP CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

Leave a Reply