CÂY XANH GIA NGUYỄN CÓ ĐƠN HÀNG ONLINE CUNG CẤP CÂY CẨM LAI Ở CẦN THƠ | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CÓ ĐƠN HÀNG ONLINE CUNG CẤP CÂY CẨM LAI Ở CẦN THƠ

Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng Online cung cấp cây giống Cẩm Lai cho khách hàng ở Cần Thơ.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng cung cấp 600 cây Cẩm Lai (cao 2,5 m) cho anh Mười Nhân ở quận Thốt Nốt, thành phố Cần Thơ. Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây Cẩm Lai ở Cần Thơ

Đây là khách hàng Online tiếp theo của công ty Cây Xanh Gia Nguyễn. Sau khi xem website của công ty, anh Nhân đã liên hệ với Cây Xanh Gia Nguyễn để hỏi về giá cả cây Cẩm Lai.

Khi đã thống nhất về giá cả, anh Mười đã mướn xe 8 tấn từ Cần Thơ xuống vườn. Trong thời gian đó, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã sắp xếp sẵn cây Cẩm Lai ra đường. Vì vậy, việc bốc cây Cẩm Lai lên xe diễn ra nhanh chóng, thuận lợi.

Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây Cẩm Lai ở Cần Thơ

Cũng giống như những khách hàng khác, Cây Xanh Gia Nguyễn luôn cung cấp những cây giống Cẩm Lai chất lượng, uy tín trên thị trường. Cây gỗ Cẩm Lai là cây gỗ quý hiếm, màu sắc và kiểu vân gỗ rất đẹp. Vì vậy, gần đây mọi người thường mua cây giống về trồng. Hy vọng rằng trong tương lai, cây Cẩm Lai sẽ mang lại giá trị kinh tế cao cho người dân.

Trong những đơn hàng Online trước đây, Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống ở các tỉnh như Bình Phước, Bình Dương, Gia Lai, Đắc Nông…Đây là lần đầu tiên có khách hàng Online ở Cần Thơ. Điều này, chứng tỏ thương hiệu Cây Xanh Gia Nguyễn ngày càng được mở rộng trên khắp cả nước.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CÓ ĐƠN HÀNG ONLINE CUNG CẤP CÂY CẨM LAI Ở CẦN THƠ

Leave a Reply