CÂY XANH GIA NGUYỄN CÓ ĐƠN ĐẶT HÀNG CUNG CẤP CÂY GIỐNG TỪ CHỊ HẰNG Ở TÂY NINH | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CÓ ĐƠN ĐẶT HÀNG CUNG CẤP CÂY GIỐNG TỪ CHỊ HẰNG Ở TÂY NINH

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây gió bầu, Cây sưa đỏ, Hoa cây sưa đỏ, Gỗ cây sưa đỏ

Mới đây, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa ký hợp đồng thành công đơn hàng cung cấp 500 Cây Dó Bầu, 10 Cây Sưa Đỏ cho chị Hằng ở huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh. Đây là một trong những Hợp Đồng Online mà chúng tôi nhận được trong thời gian gần đây.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây gió bầu, Cây sưa đỏ, Hoa cây sưa đỏ, Gỗ cây sưa đỏ
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống cho chị Hằng ở Tây Ninh

Sau khi tìm hiểu thông tin về cây giống cũng như lựa chọn giống cây phù hợp với điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu vườn nhà, chị Hằng đã ký hợp đồng đặt hàng online, nhờ công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 500 Cây Dó Bầu, 10 Cây Sưa Đỏ.

Cũng giống như nhiều đơn hàng Online khác, khách hàng đã xem thông tin cây trên website, nhờ báo giá cây giống và đặt hàng. Quá trình thỏa thuận diễn ra rất nhanh chóng và hiệu quả. Khách hàng không phải mất quá nhiều thời gian để mua mà số lượng và chất lượng cây vẫn đạt yêu cầu như mong muốn.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây gió bầu, Cây sưa đỏ, Hoa cây sưa đỏ, Gỗ cây sưa đỏ
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 500 Cây Dó Bầu, 10 Cây Sưa Đỏ

Cây Dó Bầu còn có tên gọi khác là Cây Trầm Hương, Cây Kỳ Nam, Cây Tóc. Cây có chiều cao trung bình từ 30 đến 40 m, thường có vỏ màu xám và nhiều xơ, lá có phiến mỏng hình bầu dục hoặc thuôn dài. Lá thường mọc cách, mặt dưới có màu xanh nhạt và lông tơ, mặt trên có màu xanh bóng. Loài cây này có thể chịu được nhiệt độ trung bình là từ 20 đến 25 độ C và độ ẩm là hơn 80%.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây gió bầu, Cây sưa đỏ, Hoa cây sưa đỏ, Gỗ cây sưa đỏ
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống đến tận nơi khách hàng

Cây Dó Bầu có gỗ màu vàng nhạt, chất gỗ mềm và nhẹ, thường có mặt cắt dọc màu trắng vào. Tuy nhiên, gỗ của loại cây này rất kém chịu được mọt và mục vì thế ít được sử dụng. Nhưng người ta trồng Dó Bầu chủ yếu với mục đích sử dụng nhựa để làm thuốc, nguyên liệu sản xuất giấy đặc biệt hoặc sợi bông đem lại giá trị kinh tế cao. Một điểm chú ý nữa đó là Dó Bầu là loại cây rất dễ trồng, nhưng để trồng nên càng được nhiều người lựa chọn để tăng thêm thu nhập hơn.

Cây Sưa Đỏ là loài cây cho gỗ chắc, cứng và có nhiều đường vân rất đẹp mắt thuộc nhóm gỗ quý hiếm và cần được bảo vệ. Đặc biệt, gỗ của Cây Sưa Đỏ thường có mùi thơm rất giống với trầm, có vân ở cả 4 mặt trong khi đó các loại gỗ khác chỉ có 2 mặt, khi có ánh sáng chiếu vào sẽ tạo ra màu óng ánh rất đẹp mắt.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây gió bầu, Cây sưa đỏ, Hoa cây sưa đỏ, Gỗ cây sưa đỏ
Hoa Cây Sưa Đỏ rất đẹp do đó hay được trồng trong những công trình lớn, biệt thự, công viên, UBND, sân trường,….

Ngay từ thời xa xưa các vua chúa đã sử dụng Gỗ Cây Sưa Đỏ để làm đồ dùng nội thất cao cấp ở trong cung đình bởi lẽ nó vừa có thể sử dụng làm dược liệu, lại vừa làm hương liệu. Gỗ Sưa Đỏ thường khá là bền nên hay được sử dụng để làm đồ gia dụng như bàn, ghế, tủ… tượng trưng cho tiền tài và gia chủ có thể làm ăn phát đạt.

Ngoài ra, Cây Sưa Đỏ cũng là loại cây thuộc họ đâu cho nên thường được trồng để làm hàng rào hoặc trồng làm bóng mát cho những cây khác. Hoa Cây Sưa Đỏ rất đẹp do đó hay được trồng trong những công trình lớn, biệt thự, công viên, UBND, sân trường…

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CÓ ĐƠN ĐẶT HÀNG CUNG CẤP CÂY GIỐNG TỪ CHỊ HẰNG Ở TÂY NINH

Leave a Reply