CÂY GÁO VÀNG CỦA GIA NGUYỄN ĐẾN VỚI MẢNH ĐẤT PHÚ YÊN | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY GÁO VÀNG CỦA GIA NGUYỄN ĐẾN VỚI MẢNH ĐẤT PHÚ YÊN

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây gáo vàng, Cây tỷ phú, Cây thiên ngân, Gỗ gáo vàng

Vừa qua, Cây Xanh Gia Nguyễn đã cung cấp 1100 Cây Gáo Vàng cho anh Đỗ Hữu Minh Vinh ở Tuy Hòa, Phú Yên. Đây tiếp tục là một Hợp Đồng Online trong những hợp đồng tuần qua.

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây gáo vàng, Cây tỷ phú, Cây thiên ngân, Gỗ gáo vàng
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Gáo Vàng cho anh Vinh ở Phú Yên

Không phải ngẫy nhiên mà trong thời gian qua, Cây Gáo Vàng liên tục nhận được đơn đặt hàng với số lượng lớn từ Bà con từ khắp các tỉnh Miền Nam và lân cận. Cây Gáo Vàngloại cây cho năng suất lớn, chất lượng gỗ tốt và đặc biệt là dễ chăm sóc và phát triển cực kì nhanh, đem lại cho Bà con hiệu quả kinh tế cao trong một thời gian ngắn.

Cây Gáo Vàng có tốc độ sinh trưởng khá nhanh. Phù hợp với nhiều loại đất khác nhau, đặc biệt ở vùng có mực nước mưa cao. Đây là loại cây có tác dụng không nhỏ giúp bảo vệ đất và bờ đê, lưu vực sông hay ven đường, trồng tập trung…

Gáo Vàng có thể chịu được 3 tháng mùa khô với nhiệt độ trung bình hàng năm từ 20 – 32 độ C. Cây Gáo Vàng đặc biệt thích hợp với rừng bán ngập, chịu được lụt, phát triển rất nhanh mà vốn đầu tư lại ít.

Với tốc độ phát triển thần kì, Gáo Vàng còn được gọi là Cây Tỷ Phú, Cây Thiên Ngân,… Nhờ sự sinh trưởng nhanh, chỉ cần sau 5 năm Bà con có thể khai thác Gáo lấy gỗ với năng suất cao. Gỗ Gáo Vàng rất tốt và giá thành cao hơn nhiều lần loại cây khá, gỗ Gáo được dùng trong làm đồ mỹ nghệ, đồ gia dụng, …

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây gáo vàng, Cây tỷ phú, Cây thiên ngân, Gỗ gáo vàng
Gỗ Gáo Vàng rất tốt và giá thành cao hơn nhiều lần loại cây khác

Ngoài ra thì Gáo còn được trồng làm Cây Công Trình, cây cho bóng mát tại các khu công cộng, ven đường, trường học, bệnh viện

Có thể nói, Gáo Vàng khá phù hợp với vùng đất Tuy Hòa. Bởi một phần loài cây này dễ sống, dễ sinh trưởng, và do đặc tính sinh học cũng như điều kiện tự nhiên của vùng đất này cũng tạo điều kiện cho cây phát triển.

Nhận thấy công dụng cũng như giá trị mà Gáo Vàng mang lại, anh Vinh tại Phú Yên đã đặt loại cây này với số lượng lớn. Sau khi nhận được đơn hàng Online của anh Vinh, cây Xanh Gia Nguyễn đã nhanh chóng cử các cán bộ bốc cây và hoàn tất công tác vận chuyển. Cây giống sau khi đặt mua qua mạng đã được Cây Xanh Gia Nguyễn gửi từ Bến Xe Miền Đông về Phú Yên và giao trực tiếp cho anh Vinh.

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây gáo vàng, Cây tỷ phú, Cây thiên ngân, Gỗ gáo vàng
Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhanh chóng cử các cán bộ bốc cây và hoàn tất công tác vận chuyển

Sau khi nhận được cây giống, anh Vinh đã phản hồi khá tích cực về số lượng và chất lượng cây giống đã mua. Anh nhanh chóng bốc dỡ cây để kịp kế hoạch trồng trong mùa mưa năm nay.

Cây Xanh Gia Nguyễn vẫn tiếp tục nhận các đơn đặt hàng Gáo Vàng với số lượng lớn. Để đặt mua loại cây này hay cần thêm thông tin hoặc tư vấn, hãy gọi ngay cho chúng tôi.

>>> HÌNH ẢNH CÂY GÁO VÀNG CỦA GIA NGUYỄN ĐẾN VỚI MẢNH ĐẤT PHÚ YÊN

Leave a Reply