Mua cây dổi ghép ở đâu? | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

Mua cây dổi ghép ở đâu?

Mua cây dổi ghép ở đâu, Cây dổi ghép, Hạt dổi, Trồng cây dổi ghép, Gỗ dổi, Cung cấp giống cây trồng, Cây giống dổi ghép, Cây xanh Gia Nguyễn

Hạt dổi là một trong những gia vị tạo nên hương vị thơm ngon, hấp dẫn của các món ăn. Bên cạnh đó trồng cây dổi ghép còn mang đến cho bà con nguồn thu nhập từ khai thác gỗ dổi. Vì vậy mà diện tích trồng dổi ngày càng được mở rộng, nhưng mua cây dổi ghép ở đâu uy tín?

Mua cây dổi ghép ở đâu, Cây dổi ghép, Hạt dổi, Trồng cây dổi ghép, Gỗ dổi, Cung cấp giống cây trồng, Cây giống dổi ghép, Cây xanh Gia Nguyễn

Vì sao cây dổi lại mang đến giá trị kinh tế?

Thực tế những năm trước đây cây dổi cũng chỉ như những loại cây bình thường khác, người dân thường chặt gỗ dổi về dựng nhà và nhặt hạt dổi về làm gia vị cho gia đình mình ăn, chứ không bán ra thị trường.

Từ những năm 2000 trở đi, cơn sốt dổi đã tạo nên một địa chấn, khiến cho nhà nhà đi thu hoạch dổi và trồng dổi. Lúc bấy giờ khách hàng mới biết đến được những công dụng của hạt dổi và gỗ dổi.

Hạt dổi thường được sử dụng để làm gia vị, kết hợp với các loại thực phẩm tạo nên những món ăn có hương vị thơm ngon, hấp dẫn, kích thích vị giác. Bên cạnh đó, hạt dổi còn là bài thuốc chữa bệnh về đường tiêu hóa và các bệnh xương khớp.

Gỗ dổi được xếp vào nhóm gỗ quý, chất lượng tốt, với trọng lượng nhẹ, bền lại không bị cong vênh, co ngót, mối mọt. Vì vậy được dùng để đóng nội thất có giá trị. Hiện nay, dổi ghép được trồng phổ biến ở các tỉnh thành trên cả nước và mang đến nguồn lợi lớn cho người trồng. Tuy nhiên, mua cây dổi ghép ở đâu uy tín thì không phải ai cũng biết.

Mua cây dổi ghép ở đâu, Cây dổi ghép, Hạt dổi, Trồng cây dổi ghép, Gỗ dổi, Cung cấp giống cây trồng, Cây giống dổi ghép, Cây xanh Gia Nguyễn

Mua cây dổi ghép ở đâu uy tín? 

Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp giống cây trồng, nhưng không phải nơi nào cũng mang đến cho khách hàng sự an tâm và hài lòng.

Nếu bạn đang gặp khó khăn vì không biết mua cây dổi ghép ở đâu thì cây xanh Gia Nguyễn sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Gia Nguyễn là địa chỉ uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu mua cây giống dổi ghép. 

Nhà vườn đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cây giống. Trong suốt nhiều năm qua, chúng tôi đã và đang trở thành đối tác tin cậy của nhiều công trình và khách hàng trên toàn quốc. 

Cây giống dổi ghép được lấy mắt từ cây bố mẹ đủ tiêu chuẩn về sản lượng, năng suất, sinh trưởng khỏe ghép vào cây hạt. Thời gian ra hoa đậu quả khi bắt đầu trồng khoảng 2,5- 3 năm.

Toàn bộ quá trình ươm trồng, chăm sóc đều được đội ngũ nhân viên nhà vườn thực hiện theo tiêu chuẩn chất lượng cao. Các cây giống đều thông qua quá trình tuyển chọn kỹ lưỡng trước khi cung cấp tới tay khách hàng. 

Nhà vườn sẽ cung cấp ảnh cây giống thực tế cho khách hàng trước khi mua. Đối với khách hàng có nhu cầu có thể gọi video cho nhân viên tư vấn để được xem hình ảnh trực tiếp. 

Giá bán cây giống đều vô cùng phải chăng, hợp lý và có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi mua sản phẩm. Thời gian giao hàng nhanh chóng, đảm bảo. 

Mọi thông tin về cây dổi ghép, khách hàng hãy liên hệ đến cây xanh Gia Nguyễn để được tư vấn và hỗ trợ 24/7: 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÂY XANH GIA NGUYỄN

Văn Phòng: Số 61, Đường số 12, Khu Đô Thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Phone: 02838822270 – Hotline: 0916709468

Email: cayxanhgianguyen@gmail.com

Leave a Reply