ĐIỀU ẤN ĐỘ CỦA CÂY XANH GIA NGUYỄN ĐƯỢC KHÁCH HÀNG ƯA CHUỘNG | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

ĐIỀU ẤN ĐỘ CỦA CÂY XANH GIA NGUYỄN ĐƯỢC KHÁCH HÀNG ƯA CHUỘNG

Vừa qua, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhận được đơn hàng cung cấp 70 Cây Điều Ấn Độ AB 05-08 cho Bác Long ở thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Cây điều Ấn Độ, Cây điều, Cây xanh Gia Nguyễn, Hạt điều, Giống điều mới
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Điều Ấn Độ cho Bác Long.

Điều là giống cây mang lại hiệu quả kinh tế cao, tập trung với diện tích lớn ở Bình Phước. Cây Điều không những cho năng suất caochất lượng rất tốt.

Người dân nơi đây đã tận dụng lợi thế vốn có là đất đỏ Bazan màu mỡ cùng với khí hậu thuận lợi để đẩy mạnh và nhân rộng quy mô trồng cây Điều. Nhờ vậy, năng suất Điều thu hoạch ngày càng cao. Đây là động lực để người dân ngày càng đầu tư và chăm sóc nhiều hơn loại cây này với mục đích phát triển kinh tế, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Thời gian qua đã có nhiều khách hàng liên hệ với Cây Xanh Gia Nguyễn để đặt mua Cây Điều Giống về trồng, đặc biệt là Giống Cây Điều Ấn Độ AB05 – 08.

Đơn đặt hàng mới nhất mà công ty nhận được là cung cấp 70 Cây Điều Ấn Độ AB05 – 08 cho Bác Long ở thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Cây điều Ấn Độ, Cây điều, Cây xanh Gia Nguyễn, Hạt điều, Giống điều mới
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Điều Giống chất lượng cao

Giống Điều Ấn Độ AB05 – 08 có đặc điểm lá non màu xang với phiến lá lớn hình bầu dục và hơi xoắn, xanh đậm, quả non màu xanh, khi chín có màu đỏ. Hạt Điều khi còn non sẽ có màu xanh nhưng chín chuyển sang màu xám, vỏ mỏng và thân thấp. Giống Điều này phát triển cành mạnh, tán dày, quả đậu thành từng chùm lớn.

Giống Điều Ấn Độ AB05 – 08giống Điều mới, cho năng suất cao cùng với chất lượng tốt nên đang được nhiều bà con tìm mua để trồng với diện tích lớn.

Ngay khi nhận được liên hệ của bác Long, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển giống cây tới khách hàng trong thời gian ngắn nhất và đảm bảo được chất lượng cây giống.

Cây điều Ấn Độ, Cây điều, Cây xanh Gia Nguyễn, Hạt điều, Giống điều mới
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống tới khách hàng trong thời gian ngắn nhất và đảm bảo chất lượng

Ở Việt Nam, nhiều người có quan điểm rằng Điều được cho là cây dễ tính, không cần đầu tư nhiều mà vẫn cho thu hoạch cao. Do đó, người trồng không hề quan tâm nhiều đến vấn đề khoa học kỹ thuật, quá trình canh tác như bón phân, cách phòng trừ sâu bệnh …Vì vậy mà chất lượng hạt Điều của nước ta kém, không đều hạt nên dẫn đến giá thấp hơn so với hạt Điều của những nước khác.

Bởi vậy, bên cạnh việc lựa chọn đúng giống Điều với từng loại đất trồng thì người dân cần phải chú ý chăm sóc đúng cách thì cây Điều mới đạt sản lượng cao, hạt Điều mới có chất lượng tốt. Có như vậy thì hạt Điều của Việt Nam mới có giá trị cao trên thị trường quốc tế, góp phần cải thiện chất lượng đời sống của người dân.

>>> HÌNH ẢNH ĐIỀU ẤN ĐỘ CỦA CÂY XANH GIA NGUYỄN ĐƯỢC KHÁCH HÀNG ƯA CHUỘNG

Leave a Reply