CÔNG TY GIA NGUYỄN CUNG CẤP 700 GÁO VÀNG CHO ANH THIÊN Ở ĐỒNG PHÚ | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÔNG TY GIA NGUYỄN CUNG CẤP 700 GÁO VÀNG CHO ANH THIÊN Ở ĐỒNG PHÚ

cây xanh gia nguyễn, cây giống lâm nghiệp, cây gáo vàng, cây tỉ phú, cây giống,

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa giao hàng 700 Cây Gáo Vàng ở ở Tân Hưng, Đồng Phú, Bình Phước.

Cây Gáo Vàng có tên khác là Cây Thiên Ngân, hay Cây Tỷ Phú. Cây này đang lên cơn sốt, trào lưu trồng Cây Giống Lâm Nghiệp năm 2015 này. Hiện nay, Cây Gáo Vàng đang được người dân lựa chọn. Bởi Cây Gáo Vàng lớn nhanh, gỗ thuộc dạng khá, hơn hẳn so với các loại gỗ trung bình khác. Chính vì thế, Cây Gáo Vàng vừa mang lợi ích kinh tế, vừa mang lợi ích môi trường.

cây xanh gia nguyễn, cây giống lâm nghiệp, cây gáo vàng, cây tỉ phú, cây giống,
Cây Xanh Gia Nguyễn giao hàng 700 Cây Gáo Vàng cho anh Thiên

Mấy năm gần đây, mũ cao su rớt giá. Các chủ vườn đã chuyển đối Cây Cao Su thành các cây khác. Và, nhiều chủ đất muốn chuyển từ Cây Công Nghiệp sang Cây Giống Lâm Nghiệp như: Cây Thiên Ngân, Cây Sưa Đỏ, Cây Giá Ty …

Anh Thiên ở xã Tân Hưng, Đồng Phú, Bình Phước. Anh muốn chuyển đổi diện tích cây cao su già sang giống cây khác hiệu quả hơn. Và anh lựa chọn Cây Gáo Vàng.

cây giống lâm nghiệp, cây gáo vàng, cây tỉ phú, cây xanh gia nguyễn, cây giống,
Cây Gáo Vàng có tên khác là Cây Thiên Ngân

Đây cũng là hợp đồng qua online lớn của Cây Xanh Gia Nguyễn. Khách hàng lên online tìm hiểu và lựa chọn Công ty Cây xanh Gia Nguyễn làm nhà cung cấp. Vì Công ty Gia Nguyễn là nhà cung cấp Cây Giống Lâm Nghiệp uy tín trên thị trường hiện nay.

Anh Thiên tìm thông tin trên Online rồi đến thăm vườn của Công ty Gia Nguyễn ở xã Tân Tiến, huyện Đồng Phú – Bình Phước. Anh cũng ở huyện Đồng Phú nên đến thăm vườn dễ dàng.

Và khi đến, anh Thiên được chú Quang tư vấn cụ thể các loại cây trong vườn. Anh Thiên cân nhắc và quyết định chọn trồng Cây Gáo Vàng.

cây gáo vàng, cây tỉ phú, cây xanh gia nguyễn, cây giống, cây giống lâm nghiệp
Anh Thiên phụ bốc Cây Gáo Vàng xuống xe

Khi làm thỏa thuận và hợp đồng xong, người của Công ty Cây xanh Gia Nguyễn bốc cây cho anh Thiên ngay luôn lúc đó. Vì công ty có sẵn nguồn cây giống số lượng lớn cung cấp cho khách hàng ngay tại vườn.

Công ty Gia Nguyễn cũng ưu tiên giao cây miễn phí ngay tại nhà cho anh Thiên. Đây là món quà ý nghĩa mà anh Thiên cũng bất ngờ. Vì giao cây số lượng lớn, phải thuê xe bên ngoài sẽ không đảm bảo. Nhưng Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có sẵn xe chuyên dụng giao cây giống cho khách.

>>> HÌNH ẢNH CÔNG TY GIA NGUYỄN CUNG CẤP 700 GÁO VÀNG CHO ANH THIÊN Ở  ĐỒNG PHÚ

Leave a Reply