CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP ĐIỀU CHO CÁC KHÁCH HÀNG LẺ Ở CÁC TỈNH THÀNH LÂN CẬN | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP ĐIỀU CHO CÁC KHÁCH HÀNG LẺ Ở CÁC TỈNH THÀNH LÂN CẬN

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Điều cho các khách hàng lẻ ở các tỉnh thành lân cận.

cây xanh Gia Nguyễn, điều giống, khách hàng, Bình Phước, Cây Giống Lâm Nghiệp, Cây giống
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Điều Giống cho khách hàng lẻ.

Tiếp tục những hợp đồng lớn như cung cấp Cây Bông Giấy KCN Bắc Đồng Phú, Bình Phước hay cung cấp Cây Gáo Vàng, Cây Sưa Đỏ cho nhiều đơn vị khác nhau, Cây Xanh Gia Nguyễn còn thực hiện nhiều hợp đồng cung cấp cây giống cho khách hàng lẻ ở nhiều tỉnh thành lân cận.

Mới đây, Cây Xanh Gia Nguyễn đã có nhiều đơn hàng lẻ cung cấp Điều giống cho khách hàng. Đa số những khách hàng này đều đến tận vườn để hỏi và mua cây giống. Đồng thời, họ cũng tham khảo cách trồng cũng như xem nhiều loại cây khác và hẹn lần sau sẽ mua tiếp.

cây xanh Gia Nguyễn, điều giống, khách hàng, Bình Phước, Cây Giống Lâm Nghiệp, Cây giống
Cây Xanh Gia Nguyễn đã có nhiều đơn hàng lẻ cung cấp Điều Giống cho khách hàng.

Vì đã chuẩn bị sẵn hố trồng cũng như các điều kiện khác nên khách hàng chủ động vận chuyển cây để kịp tiến độ trồng và chăm sóc cũng như đảm bảo độ sinh dưỡng cho đất.

Điều là loại cây dễ trồng, dễ chăm sóc và phát triển. Cây có thể sống dưới Điều kiện thời tiết hay thổ nhưỡng khác nhau.

cây xanh Gia Nguyễn, điều giống, khách hàng, Bình Phước, Cây Giống Lâm Nghiệp, Cây giống
Điều Giống là loại cây trồng dễ sinh trưởng và phát triển.

Thêm vào đó, năng suất, sản lượng của Điều Giống cũng khá cao. Tuy nhiên, trong giai đoạn đầu, bà con nên tập trung chăm sóc, tưới nước và bón phân đầy đủ, cũng như tránh các loại bệnh thường gặp cho cây. Như vậy, Điều sẽ phát triển rất nhanh.

Cây Xanh Gia Nguyễn cũng tích cực tư vấn cho khách hàng cách trồng cây cho hiệu quả. Quả thật, Điều giống dễ trồng nhưng nếu không chú ý một số thao tác, cây có thể chậm sinh trưởng và phát triển.

cây xanh Gia Nguyễn, điều giống, khách hàng, Bình Phước, Cây Giống Lâm Nghiệp, Cây giống
Cây Xanh Gia Nguyễn đảm bảo đáp ứng nhu cầu của bà con.

Cây Xanh Gia Nguyễn rất vui vì đã đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người dân, từ những công trình lớn, vài chục hay vài trăm ha đến những đơn hàng lẻ từ nhiều tỉnh thành lân cận.

Đặc biệt nhất là sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng với từng loại cây giống của chúng tôi. Cây Xanh Gia Nguyễn đảm bảo về số lượng cũng như chất lượng cây, tránh tình trạng nhầm lẫn các loại cây không đúng hay chất lượng cây không đảm bảo. Hãy để Cây Xanh Gia Nguyễn cùng bạn làm nên cuộc sống.

>>> HÌNH ẢNH CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP ĐIỀU CHO CÁC KHÁCH HÀNG LẺ Ở CÁC TỈNH THÀNH LÂN CẬN

Leave a Reply