CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ CHO CHỊ HUỆ Ở BÌNH PHƯỚC | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ CHO CHỊ HUỆ Ở BÌNH PHƯỚC

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa có đơn hàng cung cấp 700 Cây Sưa Đỏ cho chị Huệ ở thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, cung cấp cây giống, cây sưa đỏ, cây giống, vườn ươm cây giống
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Sưa D9ỏ cho chị Huệ ở Bình Phước.

Cây Sưa Đỏ là loại cây mang lại giá trị kinh tế cao cho bà con nông dân. Gỗ sưa có độ bền cực kỳ cao. Dù ngâm trong bùn, hay trong nước nhiều năm, vẫn không bị thấm nước hay mục nát. Trời nắng cũng không bị hư hỏng hay co nứt.

Thêm vào đó, gỗ Sưa Đỏ có vân và lên màu rất đẹp nếu được lau chùi thường xuyên. Thời gian càng dài, màu gỗ càng đẹp. Vì vậy, gỗ Sưa Đỏ có giá trị cao và được nhiều người lựa chọn.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, cung cấp cây giống, cây sưa đỏ, cây giống, vườn ươm cây giống
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống cho chị Huệ

Hiện nay, Số lượng giống Cây Sưa Đỏ Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cho khách hàng ngày càng tăng. Ngoài các tỉnh như Bình Dương, Tiền Giang, thì số lượng đặt Cây giống Sưa Đỏ ở Bình Phước cũng tăng lên rất nhiều.

Hơn nữa, Sưa Đỏ tại vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn có chiều cao đa dạng: Cây giống 20cm – 1m. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp Cây Sưa Đỏ từ 2m – 5m, đường kính 3cm – 20 cm với độ tuổi từ 2 – 5 năm tuổi để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đây cũng là ưu điểm để nhiều khách hàng lựa chọn vườn ươm Cây giống của chúng tôi.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, cung cấp cây giống, cây sưa đỏ, cây giống, vườn ươm cây giống
Vườn ươm cây giống của chúng tôi.

Đơn hàng lần này, Cây Xanh Gia Nguyễn nhận cung cấp 700 Cây Sưa Đỏ cho chị Huệ ở thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Chị Huệ yêu cầu mỗi Cây giống cao 1m để cây sưa đảm bảo sinh trưởng và phát triển nhanh.

Sau khi nhận được đơn hàng, Cây Xanh Gia Nguyễn nhanh chóng cử các cán bộ tập hợp và vận chuyển Cây giống đến địa điểm giao cây. Dù bận rộn, tất bật nhưng mọi người đều cảm thấy vui vẻ khi hoàn thành công việc.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, cung cấp cây giống, cây sưa đỏ, cây giống, vườn ươm cây giống
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống đến tận địa điểm.

Chị Huệ tỏ ra rất hài lòng với số lượng Cây giống đúng yêu cầu và chất lượng. Sự ưu ái và tin tưởng của khách hàng là niềm vui và động lực để Cây Xanh Gia Nguyễn chúng tôi ngày càng cải tiến và phát triển nhiều hơn.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều giống cây khác nhau. Chúng tôi luôn đảm bảo và chịu trách nhiệm những giống cây mà Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp. Nếu có bất cứ thắc mắc, bạn có thể trực tiếp liên hệ đến văn phòng Cây Xanh Gia Nguyễn. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn!

>>> HÌNH ẢNH CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ CHO CHỊ HUỆ Ở BÌNH PHƯỚC

Leave a Reply