CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO ANH HUY Ở NINH THUẬN | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO ANH HUY Ở NINH THUẬN

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây xoan đào, gáo vàng, Giáng hương, Cẩm lai

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa nhận được hợp đồng cung cấp 300 Cây Xoan Đào, 700 Gáo Vàng,  300 Sưa Đỏ,  400 Gõ Đỏ, 300 Giáng Hương, 230 Cẩm Lai cho Anh Huy ở Phan Thiết, tỉnh Ninh Thuận. Đây là Hợp Đồng Online tiếp theo trong tuần vừa qua.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây xoan đào, gáo vàng, Giáng hương, Cẩm lai
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống cho anh Huy ở Ninh Thuận

Tiếp tục đơn hàng cung cấp cây giống cho anh Hậu ở Hà Nội, Cây Xanh Gia Nguyễn tiếp tục có đơn hàng Online với anh Huy ở Phan Thiết, Bình Thuận. Anh Huy ký hợp đồng với Cây Xanh Gia Nguyễn đặt 300 Cây Xoan Đào, 700 Gáo Vàng,  300 Sưa Đỏ,  400 Gõ Đỏ, 300 Giáng Hương, 230 Cẩm Lai giống cho khu trang trại gia đình.

Nếu như cây Xoan Đào là loại Cây Lâm Nghiệp phổ biến ở Việt Nam, chủ yếu là các tỉnh Nam Bộ và Tây Nguyên. Thêm vào đó, Cây Xoan Đào là loài cây ưa sáng, chịu hạn tốt, sinh trưởng tương đối nhanh, dễ trồng và chăm só. Đặc biệt cây cũng có thể trồng cùng nhiều loại cây khác. Cây có khả năng tái sinh mạnh, có thể trồng ở nhiều loại đất nhưng thích hợp nhất vẫn là đất feralit sâu dày, thoát nước tốt.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây xoan đào, gáo vàng, Giáng hương, Cẩm lai
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống lên xe cho khách hàng

Cây Giáng Hương là loại cây thuộc nhóm cây thân gỗ có giá trị kinh tế cao. Loại cây này ưa sống ở nơi có đất thoát nước, thích nghi được trên nhiều loại đất như đất xám hay đất đỏ bazan, khả năng chịu được điều kiện đất khô xấu, rất thích hợp với những vùng có khí hậu chia thành 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô.

Bên cạnh đó, Cây Cẩm Lai lại phù hợp với: nơi ẩm ven sông suối nơi đất tương đối bằng. Cây ưa đất feralit nâu đỏ hay nâu vàng phát triển trên đá bazan, feralit xám trên cát kết hay phù sa cổ có tầng dày, thoát nước. Cây ưa sáng, lúc nhỏ chịu nóng. Cẩm lai là cây gỗ quý, được dùng để đóng đồ đạc cao cấp như giường, tủ, bàn ghế, làm đồ mỹ nghệ, trang trí và đồ tiện khảm.

Hiểu được những đặc điểm này, anh Huy đã mạnh dạn đặt một số lượng cây giống khá lớn ở Cây Xanh Gia Nguyễn. Sau khi thỏa thuận hợp đồng, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã cử các an hem cán bộ tập hợp và vận chuyển cây giống.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây xoan đào, gáo vàng, Giáng hương, Cẩm lai
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống đảm bảo uy tín và chất lượng

Cây được chuyển từ Xe Bán Tải của công ty sang xe tải của anh Huy ở cầu vượt Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. Quá trình giao cây diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Anh Huy cũng nhiệt tình giúp mọi người chuyển cây và giao cây. Anh rất hài lòng với số lượng và chất lượng Cây giống của Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn chuyên cung cấp các loại cây giống từ Cây Ăn Trái, Cây Công Trình đến Cây Giống Lâm Nghiệp. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp cây giống lớn nhất cả nước.

>>> HÌNH ẢNH CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO ANH HUY Ở NINH THUẬN

 

Leave a Reply