CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO ANH HỘI Ở BÌNH DƯƠNG | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO ANH HỘI Ở BÌNH DƯƠNG

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây xà cừ, Sao đen, Gỗ sao đen, Cây xanh Gia Nguyễn

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa nhận hợp đồng cung cấp 500 Cây Xà Cừ, 100 Sao Đen cho anh Phan Tấn Hội ở phường Định Hòa, tp.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Hài lòng về chất lượng cây giống và phong cách phục vụCây Xanh Gia Nguyễn, anh Hội đã đặt thêm số cây này trong đợt 2.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây xà cừ, Sao đen, Gỗ sao đen, Cây xanh Gia Nguyễn
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống cho anh Hội ở Bình Dương

Tháng 10/ 2015, anh Phan Tấn Hội đã ký hợp đồng cung cấp 2000 Cây Xà Cừ với Cây Xanh Gia Nguyễn. Qua thời gian trồng và chăm sóc, anh nhận thấy Xà Cừ khá thích hợp với vùng đất này. Cây sinh trưởng và phát triển khá tốt, không có dấu hiệu sâu bệnh xảy ra.

Nhờ vậy, anh đã mạnh dạn đầu từ thêm 500 Cây Xà Cừ và 100 Cây Sao Đen cho đợt trồng cây mới lần này. Anh cũng rất tin tưởng vào chất lượng và số lượng cây giống của Cây Xanh Gia Nguyễn. Cho nên, anh đã liên hệ ngay với công ty khi có ý định trồng cây.

Nhận được đơn hàng, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn nhanh chóng bố trí cán bộ tập hợp và vận chuyển cây giống. Rút kinh nghiệm đợt vận chuyển Cây Xà Cừ lần trước, các anh em đã làm việc một cách tỉ mỉ, cẩn trọng nhưng cũng hết sức nhanh chóng và hiệu quả.

Xà Cừtốc độ sinh trưởng khá nhanh. Là loại cây ưa sáng với nhiệt độ trung bình, khả năng chịu khô hạn cao, chịu rét kém. Xà Cừ phù hợp với nhiều loại đất, nhất là đất phù sa. Cây có thể phát triển trên mọi địa hình, có thể chịu nắng, chịu gió bão tốt.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây xà cừ, Sao đen, Gỗ sao đen, Cây xanh Gia Nguyễn
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn nhanh chóng bố trí cán bộ tập hợp và vận chuyển cây giống

Xà Cừ là loài cây trồng rừng phổ biến ở nước ta. Cây cho gỗ nặng, đẹp và thớ mịn, dễ đóng. Gỗ Xà Cừ thường được đóng đồ dùng trong gia đình, đặc biệt là làm thớt vì thớ dày và ít mùn. Ngoài ra, Cây Xà Cừ còn được trồng làm Cây Cảnh Quan, lấy bóng mát ở những nơi công cộng, đường phố, trường học… vì có tán rộng và khá rậm,

Cây Sao Đen là loài Cây Thân Gỗ, cao từ 30-40m. Thân cây thẳng, tròn, vỏ có màu xám và thường có vết nứt dọc. Cây Sao Đen hiện đang phổ biến trên 1 số tuyến đường ở Hà Nội với những hàng cây thằng cao vút đem lại không gian xanh mát, lý tưởng cho những con đường.

Sao Đen là loài cây quý được một số địa phương quy hoạch trồng rừng với mục đích chủ yếu để lấy gỗ và cải tạo đất rừng. Gỗ Sao Đen thuộc loại cây gỗ quý, không bị mối mọt, thường sử dụng trong xây dựng, đóng đồ đạc, làm sàn nhà, tà vẹt, đóng toa xe, tàu đi biển, phà, thuyền đi trên sông. Ngoài ra thì cây còn trồng để tạo cảnh quan thiên nhiên tại các tuyến phố hay những nơi công cộng khác.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây xà cừ, Sao đen, Gỗ sao đen, Cây xanh Gia Nguyễn
Cây đã được chuyển đến cho anh Hội và đảm bảo độ khỏe mạnh của cây.

Xà Cừ và Sao Đen đều là các loài cây dễ trồng và đem lại năng suất cao cho Bà con. Chính vì vậy mà anh Hội đã tiếp tục đặt mua 2 loại cây này. Cây đã được chuyển đến cho anh Hội và đảm bảo độ khỏe mạnh của cây.

Chúng tôi vẫn tiếp tục nhận các đơn đặt hàng trên khắp cả nước. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ đường dây nóng để được giải đáp nhanh nhất.

>>> HÌNH ẢNH CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO ANH HỘI Ở BÌNH DƯƠNG

Leave a Reply