CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO ANH ĐẶNG VĂN NHẪN Ở LÂM ĐỒNG | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO ANH ĐẶNG VĂN NHẪN Ở LÂM ĐỒNG

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa nhận được đơn hàng cung cấp 400 cây Keo Lai BV 32, 80 cây Điều Ấn Độ BN1 cho anh Đặng Văn Nhẫn ở thị trấn Cát Tiên, tỉnh Lâm Đồng.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, cây keo lai BV 32, cây điều Ấn Độ BN1, keo lai, điều giống
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống cho anh Đặng Văn Nhẫn

Keo Lai và Điều Giống là hai loại cây được ưa chuộng trong mùa mưa năm nay. Cả Keo Lai và Điều giống rất dễ trồng và chăm sóc. Thêm vào đó, hai loại cây này cũng dễ sinh sống và phát triển trong nhiều điều kiện đất trồng cũng như thời tiết. Vì vậy, người dân càng tin tưởng mở rộng và đầu tư loại cây này hơn.

Mới đây, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa nhận được đơn hàng cung cấp 400 cây Keo Lai BV 32, 80 cây Điều Ấn Độ BN1 cho anh Đặng Văn Nhẫn ở thị trấn Cát Tiên, tỉnh Lâm Đồng.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, cây keo lai BV 32, cây điều Ấn Độ BN1, keo lai, điều giống
Cây Xanh Gia Nguyễn vừa nhận được đơn hàng cung cấp 400 cây Keo Lai BV 32, 80 cây Điều Ấn Độ BN1 cho anh Đặng Văn Nhẫn

Vùng đất Cát Tiên, Lâm Đồng là một trong những nơi địa thế thuận lợi, phù hợp với các loại cây giống Lâm nghiệp. Đặc biệt là Điều giống. Điều kiện canh tác ở đây cũng ngày càng phát triển. Bà con đã tự biết nâng cấp và học hỏi những cách trồng và chăm bón khác nhau sao cho năng suất cao nhất.

Hơn thế nữa, với điều kiện hiện nay, bà con đã có nhiều cơ hội để tham khảo cách chọn cây giống và chăm sóc cây từ nhiều nguồn thông tin và tư liệu. Vì vậy, chất lượng và năng suất của những loại cây này càng cao hơn so với những giống cũ.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, cây keo lai BV 32, cây điều Ấn Độ BN1, keo lai, điều giống
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống đảm bảo chất lượng

Đồng thời, Keo Lai BV 32 và Điều Ấn Độ BN1 là những giống mới. Những loại cây này vừa có thể khắc phục các nhược điểm của giống cũ và phát huy lợi thế của giống mới.

Nhận được đơn hàng, Cây Xanh Gia Nguyễn nhanh chóng tập hợp và vận chuyển cây giống lên xe. Để cây không bị ngã đổ hay rách bầu đất, các anh em phải hết sức cẩn thận và tỉ mỉ.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, cây keo lai BV 32, cây điều Ấn Độ BN1, keo lai, điều giống
Cây Xanh Gia Nguyễn nhanh chóng tập hợp và vận chuyển cây giống lên xe

Tuy nhiên, để đáp ứng thời gian giao hàng, mọi người cũng cố gắng làm nhanh nhất có thể. Đáp lại sự nhiệt tình của các anh em là nụ cười hiền hòa của anh Nhẫn và hồ hởi cùng các em bốc cây giống xuống xe. Đây cũng là niềm vui của Cây Xanh Gia Nguyễn chúng tôi.

Hãy ghé thăm Cây Xanh Gia Nguyễn để chọn những cây giống phù hợp nhất cho vườn trồng của mình nhé!

>>> HÌNH ẢNH CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO ANH ĐẶNG VĂN NHẪN Ở LÂM ĐỒNG

Leave a Reply