CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY ĐIỀU CAO SẢN CHO ANH BẢO Ở BÌNH PHƯỚC | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY ĐIỀU CAO SẢN CHO ANH BẢO Ở BÌNH PHƯỚC

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa có đơn hàng cung cấp 100 Cây Điều Cao Sản Ấn Độ BN1 cho anh Bảo ở xã Tiến Hưng, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, cây điều cao sản, cây xanh Gia Nguyễn, cây giống, giống điều cao sản
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Điều Cao Sản cho anh Bảo ở Bình Phước

Tiếp tục với những đơn hàng cung cấp cây công trình, Cây Xanh Gia Nguyễn lại bận rộn với những đơn hàng cung cấp cây giống lâm nghiệp. Chính sự đa dạng về cây giống này đã giúp công ty Cây Xanh Gia Nguyễn được nhiều khách hàng yêu mến.

Đơn hàng lần này Cây Xanh Gia Nguyễn nhận được là cung cấp 100 cây Điều cao sản Ấn Độ BN1 cho anh Bảo ở xã Tiến Hưng, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước. Đối với những vùng khác, giống Điều cao sản Ấn Độ BN1 có thể còn khá lạ lẫm. Nhưng với bà con nông dân tỉnh Bình Phước, đây là loại cây mang lại nhiều lợi ích cho mọi người.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, cây điều cao sản, cây xanh Gia Nguyễn, cây giống, giống điều cao sản
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 100 Cây Điều Cao Sản Ấn Độ ở Bình Phước

Khắc phục những nhược điểm của giống điều ta, điều lai cao sản Ấn Độ đã kế thừa những ưu điểm để sinh trưởng và phát triển mạnh trong vùng đất được xem là thủ phủ của điều giống này.

Với điều kiện canh tác tốt, đất trồng phù hợp và khí hậu thuận lợi, điều giống đã phát triển và cho sản lượng rất tốt, nhất là loại điều giống cao sản BN1. Điều giống cao sản BN1 cho năng suất cao, hạt to, tròn, trắng, ăn rất thơm ngon và béo ngậy. Chính vì vậy, bà con nông dân đã đầu tư nhiều hơn vào loại cây này.

Sau khi tìm hiểu, anh Bảo đã trực tiếp liên hệ và đến vườn ươm của cây Xanh Gia Nguyễn để mua cây. Sau khi trao đổi và thỏa thuận, anh Bảo đã đầu tư mua 100 cây điều cao sản BN1.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, cây điều cao sản, cây xanh Gia Nguyễn, cây giống, giống điều cao sản
Anh Bảo trực tiếp đến vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn để mua cây

Để kịp tiến độ với kế hoạch đề ra, anh Bảo đã trực tiếp chọn và vận chuyển cây giống về nhà. Nhìn những cây điều giống xanh mơn mởn nằm gọn trên xe, chúng tôi cảm thấy rất vui mừng và tự hào. Hi vọng có nhiều dịp hợp tác với anh hơn nữa để cùng làm giàu trên mảnh đất Bình Phước này.

Cây Xanh Gia Nguyễn là một trong những vườn ươm lớn trong cả nước. Ngoài những giống cây truyền thống, chúng tôi cũng đã đầu tư chọn lựa và tìm hiểu những giống cây mới, cây lai đạt hiệu suất cao nhất cho bà con. Hãy để Cây Xanh Gia Nguyễn làm giàu cùng bạn.

>>> HÌNH ẢNH CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY ĐIỀU CAO SẢN CHO ANH BẢO Ở BÌNH PHƯỚC

Leave a Reply