CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY BÔNG GIẤY CHO KHU CÔNG NGHIỆP BẮC ĐỒNG PHÚ, BÌNH PHƯỚC | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY BÔNG GIẤY CHO KHU CÔNG NGHIỆP BẮC ĐỒNG PHÚ, BÌNH PHƯỚC

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa nhận được đơn hàng cung cấp 5000 cây Bông Giấy cho Công ty Cổ Phần Khu Công nghiệp Bắc Đồng Phú, ở Bình Phước.

KCN Bắc Đồng Phú, Cây Xanh Gia Nguyễn, cây giống Lâm Nghiệp, cây sưa đỏ, giáng hương
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Bông giấy cho KCN Bắc Đồng Phú.

Mùa mưa năm nay, số lượng cây giống Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã tăng lên đáng kể. Ngoài các loại cây giống lâm nghiệp như cây sưa đỏ, cây điều giống, cẩm lai, gõ đỏ, giáng hương,…. thì Cây Xanh Gia Nguyễn còn cung cấp cây giống ăn quả như Xoài, sầu riêng.

Không chỉ dừng lại ở số đơn hàng ngày càng gia tăng mà chất lượng cây giống cũng ngày càng đảm bảo và tốt hơn rất nhiều. Gần đây nhất, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã có đơn hàng lớn cung cấp 5000 cây Bông Giấy cho công ty Cổ phần Khu Công nghiệp Bắc Đồng Phú, Bình Phước.

KCN Bắc Đồng Phú, Cây Xanh Gia Nguyễn, cây giống Lâm Nghiệp, cây sưa đỏ, giáng hương
Cây Xanh Gia Nguyễn chuẩn bị Cây Bông giấy giao cho khách hàng.

Khu Công nghiệp Bắc Đồng Phú là bạn hàng lâu năm của công ty Cây Xanh Gia Nguyễn. Từ đầu năm 2013, Cây Xanh Gia Nguyễn đã bắt đầu hợp tác và cung cấp nhiều loại cây giống cho đơn vị này.

Từ đó đến nay, hai bên đã có nhiều hợp đồng lớn như trồng và chăm sóc 200 cây Sao Đen, 100 cây Osaka Đỏ, 200 cây Bằng Lăng. Sự hợp tác này đã làm hai bên công ty hiểu nhau hơn và hướng đến phục vụ ngày càng tốt hơn.

KCN Bắc Đồng Phú, Cây Xanh Gia Nguyễn, cây giống Lâm Nghiệp, cây sưa đỏ, giáng hương
Công ty cây xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Dầu Rái cho KCN Bắc Đồng Phú

Tiếp theo trong tiến trình hợp tác đó, Cây Xanh Gia Nguyễn đã kí kết hợp đồng cung cấp cây Bông giấy cho đơn vị này. Vì số lượng cây giống khá lớn, nên Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã gấp rút chuẩn bị và kiểm tra tỉ mỉ để chuyển đủ cho khách hàng.

Các anh chị em tất bật vận chuyển cây lên xe và giao cho khách. Nhìn những Cây Bông Giấy xanh mơn mởn được xếp gọn làm các anh em cũng cảm thấy nức lòng. Cây Xanh Gia Nguyễn càng vui hơn khi được sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng.

KCN Bắc Đồng Phú, Cây Xanh Gia Nguyễn, cây giống Lâm Nghiệp, cây sưa đỏ, giáng hương
Bông Giấy là loại cây trồng viền rất được ưa chuộng.

Bông Giấy là loại cây trồng viền rất được ưa chuộng. Bông giấy tạo cảnh quan, mang lại một bức tranh sinh động trong các khuôn viên, cung đường. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp loại hoa này trên nhiều tuyến quốc lộ, tỉnh lộ.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn tự hào là nhà cung cấp các loại cây giống đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

>>> HÌNH ẢNH CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY BÔNG GIẤY CHO KHU CÔNG NGHIỆP BẮC ĐỒNG PHÚ, BÌNH PHƯỚC

Leave a Reply