CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG 50 CÂY HOÀNG NAM CHO SÂN TENNIS | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG 50 CÂY HOÀNG NAM CHO SÂN TENNIS

Cây Hoàng Nam, Trồng cây Hoàng Nam, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây trang trí, Cây cảnh quan

Cây Hoàng Nam là một loại Cây Công Trình, Cây Cảnh Quan, Cây Đô Thị Đẹp. Vì thế, nó thường được lựa chọn trồng trong khuôn viên của các Công Trình Công Cộng hoặc những Nhà Máy, Xí Nghiệp, Công Ty, Sân Tennis để cải tạo cảnh quan, giảm nhiệt, giảm tiếng ồn.

Cây Hoàng Nam, Trồng Cây Hoàng Nam, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Trang Trí, Cây Cảnh Quan
Trồng Cây Hoàng Nam cho Sân Tennis

Đơn hàng cho Cây Hoàng Nam trong tuần vừa qua của Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn là trồng 50 Cây Hoàng Nam cao 1,5 -1,7m ở Sân Tennis đường Lê Đại Hành, P. 15, Q. 11, Tp. HCM.

Với ý tưởng thiết kế và mong muốn mang đến một bầu không khí trong lành, cảnh quan xanh mát cho khách hàng của mình. Chủ nhân của Sân Tennis đã lựa chọn Cây Hoàng Nam là cây trang trí ngoại cảnh ưu tiên số một của mình.

Cây Hoàng Nam, Trồng Cây Hoàng Nam, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Trang Trí, Cây Cảnh Quan
Cây Xanh Gia Nguyễn trồng Cây Hoàng Nam cho khách hàng

Cây Hoàng Nam loại cây thân gỗ, thẳng và cao, tán lá dạng tháp rất đặc biệt và toàn thân cây được bao phủ bởi một màu xanh quanh năm. Hơn nữa, Cây Hoàng Nam còn có hoa, những bông hoa màu trắng với hương thơm dịu nhẹ hứa hẹn sẽ mang lại không gian xanh thư giãn cho các khách hàng đến chơi Tennis tại sân.

Cây Hoàng Nam có tốc độ sinh trưởng và phát triển nhanh, không kén đất, có thể chịu đựng với nắng nóng, lại có thể trồng đan xen với một số các cây cảnh khác. Vì thế bật mí với chúng tôi về kế hoạch trang trí khuôn viên Sân Tennis, vị chủ nhân cho biết “ Sẽ trồng Cây Hoàng Nam xung quanh làm đường viền bao quanh sân, sau đó sẽ trồng xen những loại cây khác thấp hơn chút để tạo không gian xanh hài hòa cho sân”

Cây Hoàng Nam, Trồng Cây Hoàng Nam, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Trang Trí, Cây Cảnh Quan
Cây Hoàng Nam loại cây thân gỗ, thẳng và cao, tán lá dạng tháp rất đặc biệt

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn chân thành cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng và đồng hành trên chặng đường xanh cùng quý vị. Chúc quý khách thật nhiều sức khỏe !

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG 50 CÂY HOÀNG NAM CHO SÂN TENNIS

Leave a Reply