CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG 40 CÂY HOÀNG NAM CAO 1,7M CHO CÔNG TY CỔ PHẦN TIE | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG 40 CÂY HOÀNG NAM CAO 1,7M CHO CÔNG TY CỔ PHẦN TIE

Công ty Cổ Phần TIE là một khách hàng lớn lần đầu sử dụng dịch vụ trồng cây xanh tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Loại cây khách hàng yêu cầu trồng đó là Cây Hoàng Nam với số lượng là 40 cây có kích thước chiều cao là từ 1,5-1,7m. Khách hàng muốn trồng tại địa chỉ số 52 đường Thành Thái, P.12, Q. 10, Tp. HCM.

Cây Hoàng Nam, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Công ty Cổ Phần TIE, Trồng cây xanh, Hoàng Nam
Cung cấp Cây Hoàng Nam cho Công ty Cổ Phần TIE TP. HCM

Trong tuần qua, Bên cạnh những khách hàng lẻ là các hộ gia đình mua cây với số lượng nhỏ, thì còn có những khách hàng là những Công Ty, Nhà Máy, Xí Nghiệp…mua cây và sử dụng dịch vụ trồng cây của vườn ươm với số lượng lớn.

Đơn cử là ngay sau hai đơn hàng trồng 80 Cây Hoàng Nam cao 2m cho Công ty Nhúng Nóng Biên Hòa, trồng 65 Cây Hoàng Nam cao 2,1m cho Công ty ALKANA là đơn hàng trồng 40 Cây Hoàng Nam cao 1,7m cho Công ty Cổ Phần Tie.  

Điều này cho thấy, uy tín thương hiệu và chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn liên tục được củng cố và khẳng định trong lòng khách hàng.

Cây Hoàng Nam, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Công ty Cổ Phần TIE, Trồng cây xanh, Hoàng Nam
Trồng Cây Hoàng Nam cho Công ty Cổ Phần TIE

Các công ty, tổ chức thông thường sẽ khó tính hơn những khách hàng lẻ, để vượt qua các đối thủ khác và được họ lựa chọn thì Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ phải đạt được và vượt qua những tiêu chí khắt khe của các doanh nghiệp/tổ chức cả về chất lượng sản phẩm, dịch vụ đến giá thành.

Đặc biệt, Với việc được Công ty Cổ Phần Tie lựa chọn là một vinh dự lớn cho Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Công ty CP Tie là đơn vị với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghiệp điện tử, TIE là nhà sản xuất và phân phối hàng đầu các linh kiện điện tử, sản phẩm viễn thông và gia công sản phẩm được khách hàng tin tưởng.

TIE hiện là nhà phân phối chính thức tại VN cho các nhãn hàng lớn như Samsung, LG, Casio, Sharp, Hannspree, Adata, Philips,…đã có các chi nhánh ở Hồ Chí Minh, Hà Nội, Phú Quốc, Cần Thơ.

Cây Hoàng Nam, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Công ty Cổ Phần TIE, Trồng cây xanh, Hoàng Nam
Cây Hoàng Nam được trồng tại Công ty Cổ Phần TIE

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn chân thành cảm ơn những tình cảm và sự tin tưởng của Tie đã dành cho chúng tôi. Kính chúc Quý Công Ty ngày càng phát triển và thịnh vượng.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG 40 CÂY HOÀNG NAM CAO 1,7M CHO CÔNG TY CỔ PHẦN TIE

Leave a Reply