CÂY XANH GIA NGUYỄN – ĐỊA CHỈ MUA CÂY GỖ QUÝ Ở BÌNH PHƯỚC

Công ty Gia Nguyễn, Cây gỗ quý, Giống cây gỗ quý, Gỗ hương, Gỗ Lim

Những loại cây gỗ quý “đắt như vàng” thường được sử dụng để thiết kế nội thất trang trí trong nhà. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để chọn đúng các loại gỗ quý. Cây xanh Gia Nguyễn sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn khi lựa chọn các loại gỗ quý giúp cho ngôi nhà của bạn thêm sang trọng.

Công ty Gia Nguyễn, Cây gỗ quý, Giống cây gỗ quý, Gỗ hương, Gỗ Lim
Cây Sưa Đỏ thuộc loại cây gỗ quý

Tác dụng của các loại cây gỗ quý

Có khá nhiều loại gỗ quý đang được ưa chuộng để trang trí không gian nhà bạn như gỗ Trầm Hương, gỗ Ngọc Am, gỗ Hoàng Đàn, gỗ Xá Xị, gỗ Long Não, gỗ Sưa Đỏ

Mỗi loại gỗ lại có một giá trị khác nhau trong đời sống như gỗ Trầm Hương dùng để thiết kế các vật trang trí trong nhà, gỗ Hoàng Đàn cũng có mùi thơm tương tự gỗ Trầm Hương dùng để làm thuốc và làm hương liệu hay như gỗ Sưa Đỏ có tác dụng làm tan sưng và trợ tim.

Cách nhận biết các loại gỗ quý

Để có thể nhận biết các loại gỗ quý, bạn có thể quan sát chúng qua hình dáng bên ngoài. Cụ thể như:

Gỗ Sưa Đỏ thường có hai màu đỏ, vàng và có vân nổi lên từng lớp rất đẹp, mùi hương của loại gỗ này thoang thoảng Hương Trầm.

Công ty Gia Nguyễn, Cây gỗ quý, Giống cây gỗ quý, Gỗ hương, Gỗ Lim
Cách nhận biết loại gỗ quý.

Gỗ Trắc thường có màu đen, vàng hoặc đỏ, các vân của loại gỗ này chìm. Dùng giấy ráp đánh nhẹ một  lớp và ngửi sẽ thấy có mùi thơm nhẹ. Đặc biệt loại Gỗ Trắc này rất nặng, nặng hơn cả gỗ Lim.

Gỗ Hương có mùi thơm đặc trưng để nhận biết. Ngoài ra khi ngâm gỗ Hương vào nước thì nước chuyển dần sang màu nước chè.

Gỗ Gụ thường có màu vàng nhạt, đặc trưng của loại gỗ này là có mùi chua nhưng không hăng.

Địa chỉ bán các loại gỗ quýBình Phước

Để tìm ra một nhà vườn uy tín, chất lượng đáp ứng được nhu cầu của bạn khi tìm các loại cây gỗ quý là điều không dễ. Nhất là hiện nay, giá trị của cây gỗ ngày càng cao, sự xuất hiện của các loại gỗ nhái, gỗ đểu ngày càng nhiều.

Công ty Gia Nguyễn, Cây gỗ quý, Giống cây gỗ quý, Gỗ hương, Gỗ Lim
Địa chỉ bán cây gỗ quý ở Bình Phước

Hiểu được những khó khăn này, công ty Gia Nguyễn đã đi đầu trong việc cung cấp các giống cây gỗ quý đảm bảo chất  lượng và trở thành địa chỉ tin cậy của khách hàng giúp khách hàng có thể sở hữu những loại gỗ quý chất lượng, mẫu mã đa dạng đáp ứng được sở thích của nhiều người. Cây xanh Gia Nguyễn là địa chỉ tin cậy để mua các loại cây gỗ quý của Bình Phước.

Leave a Reply