CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY XOAN ĐÀO CHO ANH KIÊN Ở ĐAK LAK | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY XOAN ĐÀO CHO ANH KIÊN Ở ĐAK LAK

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây xoan đào, Gỗ xoan đào, Cây lâm nghiệp, Hợp đồng online

Vừa qua, Cây Xanh Gia Nguyễn nhận được Hợp Đồng Online cung cấp 3200 Cây Xoan Đào cho anh Kiên ở Đăk Lắk. Đây là Hợp Đồng Online tiếp theo Cây xanh Gia Nguyễn nhận được trong tuần qua.

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây xoan đào, Gỗ xoan đào, Cây lâm nghiệp, Hợp đồng online
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Xoan Đào cho anh Kiên ở Đak Lak

Cây Xoan Đào là loại Cây Lâm Nghiệp phổ biến ở Việt Nam, chủ yếu là các tỉnh Nam Bộ và Tây Nguyên. Cây Xoan Đào là loài cây ưa sáng, chịu hạn tốt, sinh trưởng tương đối nhanh, dễ trồng và chăm sóc. Đặc biệt cây cũng có thể trồng cùng nhiều loại cây khác. Cây có khả năng tái sinh mạnh, có thể trồng ở nhiều loại đất nhưng thích hợp nhất vẫn là đất feralit sâu dày, thoát nước tốt.

Cây Xoan Đào có giá trị kinh tế lớn: Gỗ cây bền, dùng trong xây dựng, làm đồ mỹ nghệ, đồ nội thất gia đình. Đặc biệt, Gỗ Xoan Đào được sử dụng làm ván lót sàn, kệ bếp… được ưa chuông trên thị trường. Gỗ Xoan Đào có màu vân đỏ, sang trọng, bền đẹp.

Ngoài ra, các bộ phận khác của Cây Xoan Đào cũng được khai thác sử dụng do có nhiều giá trị khác nhau: Lá và vỏ cây có thể dùng làm tinh dầu, quả Xoan Đào còn là nguyên liệu sản xuất thuốc trừ sâu. Giá của Xoan Đào cũng cao hơn nhiều so với Keo và Bạch Đàn.

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây xoan đào, Gỗ xoan đào, Cây lâm nghiệp, Hợp đồng online
Cây Xanh Gia Nguyễn tập hợp và vận chuyển Cây Xoan Đào lên xe cho khách hàng

Cây Xoan Đào đã trở thành một loài cây được người dân Nam Bộ lựa chọn trồng nhiều năm qua và mang lại nhiều nguồn lợi kinh tế cao cho người dân nơi đây. Cũng chính vì lẽ đó mà anh Kiên đã đẩy mạnh đầu tư và mua loại cây giống này.

Cây Xoan Đào đã được trồng và khai thác từ lâu trên diện tích trồng cây lâm nghiệp của gia đình anh Kiên. Một lần anh đọc được thông tin về Cây xanh Gia Nguyễn, sau khi gọi điện trực tiếp tư vấn và xem vườn ươm cây giống của công ty, anh Kiên đã quyết định đặt hàng qua hệ thống bán hàng online của Cây xanh Gia Nguyễn với đơn hàng số lượng lớn 3200 Cây Xoan Đào.

Trong hợp đồng, Công ty Cây xanh Gia Nguyễn sẽ vận chuyển 3200 Cây Xoan Đào đến địa chỉ cụ thể nhà anh Kiên và nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn cụ thể về cách trồng, chăm sóc Cây Xoan Đào. Ngay sau hôm đó, nhân viên của Cây xanh Gia Nguyễn đã chuyển cây đến nhà anh Kiên. Tất cả đều là những Cây Xoan Đào khỏe mạnh, được theo dõi sinh trưởng tốt trong quá trình ươm cây.

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây xoan đào, Gỗ xoan đào, Cây lâm nghiệp, Hợp đồng online
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống uy tín và chất lượng

Anh Kiên đã rất vui vẻ chia sẻ về sự hài lòng của anh đối với uy tín và chất lượng giống cây của Cây xanh Gia Nguyễn. Cây Xanh Gia Nguyễn mong được hợp tác lâu dài với vườn cây gia đình anh và ngày càng giúp người dân địa phương phát triển hơn nữa mô hình trồng Cây Lâm Nghiệp cũng như các loại Cây Ăn Trái, Cây Công Nghiệp.

Sự hài lòng của khách hàng luôn là niềm vui và khẳng định uy tín của Công ty chúng tôi. Cây xanh Gia Nguyễn luôn đảm bảo cung cấp đến tay mọi người nguồn Giống Cây Trồng chất lượng tốt nhất!

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY XOAN ĐÀO CHO ANH KIÊN Ở ĐAK LAK

Leave a Reply