CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY XÀ CỪ CHO ANH LÊ VĂN LỢI Ở BÌNH PHƯỚC | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY XÀ CỪ CHO ANH LÊ VĂN LỢI Ở BÌNH PHƯỚC

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Xà Cừ Giống, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Xà Cừ, Cây giống

Trong thời gian gần đây, Cây Xanh Gia Nguyễn liên tiếp nhận được những hợp đồng cung cấp Cây Xà Cừ. Hợp đồng gần nhất mà công ty Cây Xanh Gia Nguyễn mới ký là cung cấp 500 Cây Xà Cừ cho Anh Lê Văn Lợi ở Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Xà Cừ Giống, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Xà Cừ, Cây giống
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Xà Cừ cho anh Lê Văn Lợi ở Bình Phước

Cây Xà Cừ là cây đại mộc có thể cao từ 35 – 40 m, đường kính cây có khi đạt đến 2m. Cây thường xanh, tán lá rậm, cành nhiều, cành non cong xuống. Lá kép lông chim một lần chẵn, cụm hoa chùm tán, hoa nhỏ màu trắng có 4 cánh nhỏ màu trắng dính nhau, mùa hoa tháng 4 – 5. Quả nang nhỏ, chín tháng 10, khi chín bung thành 4 mảnh. Vỏ cây màu xám nâu, vỏ nứt đồng tiền khoanh tròn.

Cây Xà Cừ ưa sáng mọc nhanh, dễ trồng hạt nảy mầm rất khỏe, tái sinh hạt và chồi đều mạnh. Cây tăng trưởng rất nhanh, có thể phát triển tốt trên mọi địa hình, mọi loại đất, phù hợp với nền đất cát của vùng ven biển miền trung Việt Nam, cây chịu hạn và gió bão rất tót. Đặc biệt Cây Xà Cừ có khả năng đề kháng với sâu bệnh rất cao.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Xà Cừ Giống, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Xà Cừ, Cây giống
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống lên xe cho khách hàng

Cây Xà Cừ là loại Cây Công Trình phổ biến ở nước ta. Cây được trồng làm cây cảnh quan, bóng mát ở những nơi công cộng và đường phố. Gỗ dùng trong xây dựng, đóng tàu thuyền và các đồ mộc thô dày. Ngoài ra, Cây Xà Cừ còn có thể chữa trị một số bệnh như chữa bệnh ghẻ, bệnh ho,….

Hiểu được điều kiện thổ nhưỡng cũng như những ưu điểm của loại cây này mang lại, anh Lợi đã mạnh dạn đầu tư 500 Cây Xà Cừ Giống cho khu đất của mình. Trong quá trình tìm hiểu, anh Lợi đã liên hệ với Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn. Hai bên đã có những cuộc trò chuyện, chia sẻ hiệu quả để đi đến ký kết hợp đồng.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Xà Cừ Giống, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Xà Cừ, Cây giống
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cho nhân công bốc cây giống và vận chuyển đến nhà anh Lợi

Sau khi đã thỏa thuận xong hợp đồng, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cho nhân công bốc cây giống và vận chuyển đến nhà anh Lợi. Các anh em nhanh chóng bốc cây và giao cho khách hàng một cách nhanh nhất để kịp kế hoạch trồng cây. Ngoài ra, Cây Xanh Gia Nguyễn còn hướng dẫn cho khách hàng cách trồng và chăm sóc sao cho cây phát triển tốt nhất.

Vườn ươm chính của Cây Xanh Gia Nguyễn ở tỉnh Bình Phước được nhiều khách hàng tìm đến Mua Cây Giống. Điều này khẳng định được uy tín, chất lượng Cây Xà Cừ của Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn. Cây Giống Xà Cừ tại Vườn ươm Cây Xanh Gia nguyễn không những chất lượng, mà còn giá cả phải chăng.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY XÀ CỪ CHO ANH LÊ VĂN LỢI Ở BÌNH PHƯỚC

Leave a Reply