CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ Ở TỈNH ĐẮC NÔNG | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ Ở TỈNH ĐẮC NÔNG

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây Sưa Đỏ cho khách hàng ở tỉnh Đắc Nông.

Từ khi làm kinh doanh Online, thương hiệu Cây Xanh Gia Nguyễn ngày càng phát triển rộng khắp trên thị trường cả nước. Nhiều khách hàng, đối tác từ các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên đã tìm đến công ty Cây Xanh Gia Nguyễn. Có được điều này là nhờ vào uy tín chất lượng cây giống, giá cả và thái độ đối với khách hàng.

Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây Sưa Đỏ cho khách hàng ở Đắc Nông.

Vừa qua, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng cung cấp 500 cây Sưa Đỏ cho anh Nguyễn Xuân Thuần ở Xã Đắc Ngo, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắc Nông. Anh Thuần sau khi tìm kiếm trên mạng thấy các hoạt động bán cây giống Sưa Đỏ của Cây Xanh Gia Nguyễn nên rất yên tâm.

Khi đã thống nhất giá cả, anh Thuần đã đồng ý mua 500 cây giống Sưa Đỏ tại vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn còn chịu trách nhiệm vận chuyển cây giống Sưa Đỏ cho anh Thuần. Nhân công tiến hành bốc và che chắn cây cẩn thận để trong quá trình vận chuyển không gãy cành, lá gây ảnh hưởng đến sức sinh trưởng của cây.

Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây Sưa Đỏ cho khách hàng ở Đắc Nông.

Trong thời gian vừa qua, Cây Xanh Gia Nguyễn có rất nhiều hợp đồng cung cấp cây giống Sưa Đỏ. Cây giống tại vườn ươm chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, giá cả. Cây Xanh Gia Nguyễn rất vui khi được hợp tác với tất cả các bạn.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ Ở TỈNH ĐẮC NÔNG

Leave a Reply