CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ Ở PHÚ GIÁO, BÌNH DƯƠNG | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ Ở PHÚ GIÁO, BÌNH DƯƠNG

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây Sưa Đỏ cho khách hàng ở Phú Giáo, Bình Dương.

Cây Sưa Đỏ tiếp tục được người dân mua về trồng vì giá trị kinh tế cao của nó. Hiện nay, người dân không chỉ trồng cây Điều, Cao Su mà còn mua cây Sưa Đỏ về trồng rất nhiều.

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn mới có đơn hàng cung cấp 400 cây Sưa Đỏ cho anh Nghĩa ở Phú Giáo, Bình Dương. Sau khi thống nhất giá cả, nhân công Cây Xanh Gia Nguyễn bốc cây lên xe và vận chuyển đến nhà anh Nghĩa ở Phú Giáo. Công việc được tiến hành nhanh chóng, đảm bảo cây giống Sưa Đỏ không bị gãy, hư lá.

Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây Sưa Đỏ cho khách hàng.

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn chuyên cung cấp giống cây Sưa Đỏ với chiều cao đa dạng: cây giống 20cm – 1m. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp cây sưa đỏ từ 2m – 5m, đường kính 3cm – 20 cm với độ tuổi từ 2 – 5 năm tuổi để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Chất lượng cây giống quyết định chất lượng gỗ Sưa Đỏ, giá trị cây Sưa dựa vào chất lượng gỗ Sưa, vì vậy không thể coi thường việc lựa chọn cây giống. Công ty chúng tôi cung cấp giống cây sưa đỏ 100 %, là địa chỉ cung cấp giống cây Sưa Đỏ lâu năm trên địa bàn các tỉnh Nam Bộ.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ Ở PHÚ GIÁO, BÌNH DƯƠNG

Leave a Reply