CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ CHO BÁC PHỤNG | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ CHO BÁC PHỤNG

Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng cung cấp cây Sưa Đỏ cho Bác Phụng ở Bình Dương.

Vào mùa mưa này, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có nhiều đơn hàng cung cấp cây giống Sưa Đỏ. Mới đây, Cây Xanh Gia Nguyễn có hợp đồng cung cấp 230 cây Sưa Đỏ cho Bác Phụng ở huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương.

Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây Sưa Đỏ.

Đây là khách hàng thân thiết của Cây Xanh gia Nguyễn. Trước đây, Bác Phụng đã từng mua 1300 cây Sưa Giống từ vườn ươm của Cây Xanh Gia Nguyễn. Sau khi thấy cây giống Sưa chất lượng tốt, nên Bác Phụng đã đặt mua những cây giống tiếp theo.

Sau khi ký hợp đồng, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cho nhân công bốc, vận chuyển cây Sưa giống đến nhà Bác Phụng. Cây Sưa Đỏ được vận chuyển trong thời tiết thuận lợi để cây giống sinh trưởng và phát triển tốt.

Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây Sưa Đỏ.

Khi mua cây giống, các bạn sẽ được hướng dẫn kỹ thuật chăm sóc cây Sưa để cây phát triển nhanh nhất và cho sản lượng lõi cao nhất. Để đảm bảo chất lượng, cũng như đúng chủng loại Cây Sưa Đỏ, quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ trước khi mua loài cây có giá trị đến hàng trăm triệu đồng này.

Cây Xanh Gia Nguyễn là đơn vị cung cấp cây giống uy tín trên địa bàn các tỉnh Nam Bộ. Chúng tôi rất vui khi được làm quen với tất cả các bạn.

>>>  HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ CHO BÁC PHỤNG

Leave a Reply