CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ CHO ANH HÀ VĂN TỪ | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ CHO ANH HÀ VĂN TỪ

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống Sưa Đỏ cho khách hàng ở tỉnh Bình Phước.

Từ khi cao su xuống giá, nhiều nông dân đã tìm cây trồng thay thế. Nhiều hộ bắt đầu trồng những cây có hướng kinh tế cao hơn, trong đó nổi lên là cây Sưa Đỏ. Tại vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn chưa năm nào mà người dân lại mua cây giống Sưa Đỏ nhiều như năm nay.

Cung cấp Sưa Đỏ cho khách hàng.

Mới đây, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa có hợp đồng cung cấp 100 cây Sưa Đỏ cho anh Hà Văn Từ ở thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Ngay khi thống nhất hợp đồng, Cây Xanh Gia Nguyễn cho người bốc và nhanh chóng vận chuyển đến nhà khách hàng. Vì khách hàng ở Đồng Phú nên thời gian giao cây đúng với yêu cầu khách hàng.

Cung cấp Sưa Đỏ cho khách hàng.

Trên thị trường hiện có rất nhiều người bán giống cây Sưa nhưng thật giả lẫn lộn. Người nông dân không thể phân biệt được cây Sưa Đỏ với các cây khác tương tự nhưng giá trị thấp hơn nhiều. Vì vậy, khi mua Cây Giống Sưa Đỏ, nên đến tận gốc những cơ sở có uy tín, không nên mua qua trung gian vì rất dễ bị mua nhầm giống cây không đúng mà giá lại cao

Tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn chúng tôi có bán Cây Giống Sưa Đỏ với số lượng lớn với giá cả cạnh tranh trên thị trường. Cây Giống Sưa Đỏ của chúng tôi nhận được rất nhiều lời khen từ phía khách hàng.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SƯA ĐỎ CHO ANH HÀ VĂN TỪ

Leave a Reply