CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SAO ĐEN CHO ANH LỰC Ở BÌNH DƯƠNG | CÂY GIỐNG LÂM NGHIỆP

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SAO ĐEN CHO ANH LỰC Ở BÌNH DƯƠNG

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa nhận được đơn hàng cung cấp 100 Cây Sao Đen cho anh Lực ở xã Phước Sang, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương.

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây sao đen, Giống cây lâm nghiệp, Cây sao đen giống, Gỗ cây sao đen
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Sao Đen cho anh Lực ở Bình Dương

Sao Đen là cây có nguồn gốc từ Ấn Độ và được du nhập vào nhiều nước nhiệt đới, trong đó có Việt Nam. Cây Sao Đen sinh trưởng thuận lợi ở những khu vực có hai mùa mưa và mùa khô rõ rệt.

Cây Sao Đen thường được trồng thành rừng. Hiện nay, giống cây này được xem như cây trồng lấy bóng mát cho công trình đô thị, đường phố, xí nghiệp hay các nhà máy… Bởi nó có khả năng giúp lọc khí và cải tạo cảnh quan.

Bên cạnh đó, Sao Đen còn đem lại nhiều lợi ích. Ngoài tác dụng làm Cây Bóng Mát, thì Cây Sao Đen còn là nguồn nguyên liệu làm thuốc. Đặc biệt là khả năng cung cấp gỗ chất lượng tốt để đóng tàu, thuyền và cho thu hoạch nhựa.

Vỏ Cây Sao Đen có chứa nhiều tanin (15%) nên được sử dụng để làm thuốc chữa đau răng, viêm lợi, áp xe, hoặc làm răng bền…

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây sao đen, Giống cây lâm nghiệp, Cây sao đen giống, Gỗ cây sao đen
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống lên xe cho khách hàng

Còn nhựa của Cây Sao Đen được dùng làm véc ni, dùng trong ngành công nghiệp sơn và dùng để xảm thuyền.

Đặc biệt, giá trị mà Cây Sao Đen mang đến cho người trồng chính là ở khả năng cho khai thác gỗ chất lượng tốt. Gỗ Sao Đen thuộc vào loại gỗ quý, có màu vàng nhạt, hơi xám, dác có màu sáng hơn. Gỗ có khả năng chống mối mọt hiệu quả nên thường được dùng trong lĩnh vực xây dựng, đóng đồ gia dụng, làm sàn nhà, tà vẹt, đóng toa xe hoặc tàu đi biển.

Gỗ Cây Sao Đen được ngư dân Miền Tây Nam Bộ rất ưa chuộng và được dùng để làm nguyên liệu đóng tàu, thuyền, phà qua sông…

Nhận thấy được nhiều lợi ích của Cây Sao đen nên anh Lực ở xã Phước Sang, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương đã đặt mua 100 Cây Sao Đen Giống của Cây Xanh Gia Nguyễn.

Sau khi thỏa thuận giá cả và địa điểm giao cây, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhanh chóng cử cán bộ tập hợp và giao cây cho khách hàng.

Quá trình vận chuyển và giao cây diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Khách hàng cảm thấy rất hài lòng bởi thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Cây Xanh Gia Nguyễn. Niềm vui của anh Lực cũng chính là niềm vui của Cây Xanh Gia Nguyễn.

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây sao đen, Giống cây lâm nghiệp, Cây sao đen giống, Gỗ cây sao đen
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống đảm bảo uy tín và chất lượng

Sao Đen được trồng ở hầu hết các tỉnh thành ở nước ta. Đặc biệt tập trung chủ yếu ở các vùng Đông Nam Bộ Nam Tây Nguyên.

Loại cây này ưa đất ẩm và sâu đô. Sao Đen thích hợp nhất là ở đất phù sa và đất sét pha cát của vùng Đông Nam Bộ. Cây cũng phát triển khá tốt trong vùng đất đỏ bazan với độ PH=4,5-5.0. Sao Đen trong những năm đầu là cây chịu bóng, sống ở những tầng thấp hơn. 3 – 4 năm sau đó, Sao Đen là cây ưa sáng. Cây phát triển nhanh và xanh tốt khi được tiếp xúc ánh sáng lớn. Sao Đen là cây gỗ lớn, có thân thuôn dài, độ cao tối đa là 30m.

Với uy tín nhiều năm trên thị trường, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn luôn là địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp các Giống Cây Lâm Nghiệp chất lượng tốt cùng thái độ phục vụ tận tình.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY SAO ĐEN CHO ANH LỰC Ở BÌNH DƯƠNG

Leave a Reply